11 ảnh ma không dành cho những người yếu tim

Bạn có tin vào ma là có thật? Bạn sẽ không tin đâu cho đến khi bạn bắt gặp những hình ảnh này. Dưới đây là những hình ảnh ma mà nếu bạn muốn ngủ ngon thì đừng bao giờ xem nó nhé.

Mặc dù hiện nay chưa ai có thể khẳng định ma là có thật hay không, nhưng không thể phủ nhận, có những hiện tượng lạ trên đời này.

Và phim ảnh ngày nay người ta cũng đã biến nhân vật ma thành những thành những nhân vật thu hút lượng lớn khán giả đến xem.

Bởi có quá nhiều người thích thú với nó. Có những hình ảnh là ma cà rồng, ma nữ, … Và dưới đây là top hình ảnh được chụp một cách tự nhiên.

1. Hãy nhìn vào khung kính của cửa. Bạn có thấy ai đó không, hình ảnh một cô gái. Bức ảnh này được chụp vào năm 2013, khi người chồng chụp ảnh vợ mình với một chú chó.

Và được biết, đây là nhà của họ không hề có thêm một cô bé nào nữa cả.

2. Bạn có thấy bóng một cô gái đang đứng ghi chép điều gì đó không? Đây là tòa án quận Lincoln, bắc carolina.

Các nhân viên an ninh khẳng định đã kiểm tra kỉ không hề có ai trong khoảng thời gian đó. Người ta đã đưa ra nghi vấn, tòa án này đã bị ma ám.

3. Nếu bạn không tin mắt thì sẽ thấy bức ảnh này rất bình thường.

Một bác sĩ chụp hình những người bạn của mình khi họ đang vui đùa. Nhưng khoan, hãy nhìn vào phía thang máy, bạn có đang thấy gì đó không?

4. Bạn có thấy cô bé gần màn hình không. Được biết đó là Maree, cô bé đã mất 10 năm trước khi bức ảnh này được chụp.

Bức ảnh ghi lại một bữa tiệc tại gia đình, và khi rửa ra thì thấy hình ảnh cô bé ấy. Điều này thật khó lý giải khi Maree xuất hiện ở đây.

5. Bức ảnh ma này được bà Polly Gear chụp lại tại một nhà tù bỏ hoang West Virginnia Penitentiary, thành phố Moundsville, phía Tây Virginia, Mỹ.

Bà cho hay, bà nghe tiếng động là tại nhà tù này và bước vào thấy hình ảnh chiếc bóng đen kia không rõ mặt mũi, mà chính được thấy như hình chụp được.

6. Hình khoanh tròn kia là hình ảnh một người đàn ông không rõ mặt mũi và đôi tay khá dài kì quái. Người ta cho hay, những nạn nhân bị hồn ma này ám thường dẫn đến tâm thần hoặc muốn tự tử.

7. Cô bé được bố chụp tại thành phố Zushi, quận Kanagawa, Nhật Bản. Người bố khẳng định trong lúc chụp không hề có thêm một ai khâc xuất hiện tại hiện trường.

Nhưng bạn hãy nhìn phía dưới chân của cô bé đi, một đôi chân của người đàn ông. Bạn có thể lý giải được điều này không?

8. Người phụ nữ áo vàng trong ảnh là Diane Berthelot, bà được chồng và con trai chụp lại gại một nhà thờ có tên Worstead, thành phố Norfolk.

Và bạn hãy nhìn phía sau cô ấy là một hình ảnh người phụ nữ áo trắng mờ mờ. Được biết thời điểm đó không hề có ai ngồi xung quanh bà cả.

9. Bàn tay trên màn hình tivi là bàn tay ma đấy. Một người phụ nữ chụp được trong khi chồng mình đang gói qua giáng sinh.

Cô nhìn lên màn hình tivi và thấy, vội chụp lại, cô khẳng định, khi ấy tivi không hề bật.

10. Bạn nghĩ cô bé đang khóc kia là hiện tượng lạ, không phải điều đó, hãy nhìn vào đầu gối của những người lớn kia.

Có một câu bé trai đang ẩn nấp ở đấy. Được biết cô bé đang khóc kia không chịu chụp ảnh bởi cô bé bảo có cậu bé kia làm phiền, cô bé sợ. Nhưng những người lớn lại bỏ qua điều đó, nghĩ là cô bé nói bậy.

11. Phía vòng tròn đỏ là một người phụ nữ. Người phụ nữ đó ở đâu xuất hiện trong khi trong căn phòng khẳng định chỉ có ba người, người mẹ, đứa con và bạn của cô ta.

Ngoài những hình ảnh này thì còn những hình ảnh kinh dị nhất thế giới mà có lẽ khó ai có thể lý giải được.

Hiện nay cũng có nhiều nhà thiên tài photoshop, họ có thể tạo ra những bức ảnh đẹp ma quỷ để đánh lừa bạn. Nhiều bạn cũng lấy nó để gửi lời chúc ngủ ngon cho những người bạn của mình.

Nhưng hãy cẩn thận, nếu bạn mình yếu tim thì có thể, bạn sẽ là người hối hận nhất với những hình ảnh ma ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *