Cách dùng gen nịt bụng sau sinh nhanh chóng lấy lại vóc dáng

Sau khi sinh, vóc dáng của chị em phụ nữ sẽ thay đổi, đặc biệt là vùng bụng phình to và nhõng nhẽo. Điều này đã khiến cho cơ thể của bạn trở lên thô kệch và thiếu tự tin. Gen nịt bụng sau sinh là phương pháp được chị em chọn lựa nhiều nhất hiện nay.

Tuy nhiên đai nịt bụng sau sinh dùng như thế nào mới mang lại hiệu quả cao? Hãy Vietcorset khám phá những điều trên qua bài viết này nhé!

https://vietcorset.com/2019/01/26/dai-gen-nit-bung-cho-phu-nu-sau-sinh-giam-can-lay-lai-vong-eo/

Sử dụng đai nịt bụng sau sinh thường có thực sự hữu ích hay không?

Giảm cân sau sinh, đây là điều mà mỗi người mẹ luôn mong ước thực hiện được. Nịt bụng sau khi sinh hiện đang là biện pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Vậy phương pháp này có thực sự hữu ích, nó có giúp cho vùng mỡ bụng của chị em bị triệt tiêu không? Gen định hình là sản phẩm hữu ích giúp mẹ lấy được vóc dáng sau khi sinh một cách nhanh chóng.

gen nịt bụng sau sinh mặt sau

Không chỉ với chị em sinh thường mà ngay cả những người sinh mổ khi dùng đai nịt bụng cũng giúp giảm mỡ hiệu quả, bên cạnh đó còn khiến cho vết mổ không bị rách.

Hơn thế nữa, khi đeo gen nịt bụng cho phụ nữ sau sinh, ngoài thể hình thì tâm trạng của mẹ cũng sẽ cảm thấy được tốt hơn.

Lợi ích của việc sử dụng gen quấn bụng sau sinh

Dù là sinh mổ hay sinh thường thì việc sử dụng gen bụng cho mẹ sau sinh cũng sẽ mang lại cho chị em những lợi ích sau:

  • Hồi phục cơ: Gen nịt bụng sau sinh sẽ giúp giữ da và cơ ở đúng vị trí của nó, đồng thời nó sẽ thúc đẩy phục hồi nhanh chóng hơn.
  • Nâng cao sự tự tin: Với gen định hình bạn sẽ cảm thấy cơ thể của mình nhão đi sau sinh. Da và cơ của mẹ sẽ phải mất khoảng thời gian dài mới có thể trở về trạng thái bình thường. Vì vậy khi nịt bụng sau sinh sẽ giúp cho bạn nhanh chóng lấy lại được thân hình và sẽ cảm thấy tự tin hơn.
  • Giữ vùng cơ thể giữa lưng và ngực đứng yên: Nịt bụng sau sinh sẽ giúp ngăn cản được sự chuyển động ở vùng da giữa ngực và lưng.
  • Giúp cho các mẹ có thể phục hồi sau khi sinh mổ một cách nhanh chóng. Ngoài ra gen định hình còn hạn chế được những cử động gây đau đớn.
  • Mặc trang phục vừa vặn hơn: Khi nịt bụng cho bà bầu sau sinh, bạn có thể sẽ mặc vừa được những bộ quần áo mà trước khi mình mang thai. Điều này giúp cho bạn cảm thấy tự tin, hạnh phúc và tiết kiệm chi phí để mua quần áo mới.

Cách dùng gen nịt bụng sau sinh giúp tạm biệt mỡ thừa lấy lại vóc dáng hiệu quả

Muốn nhanh chóng tạm biệt vùng mỡ thừa một cách hiệu quả để có thể mặc được những bộ quần áo trước khi mình mang thai, bạn cần phải có được sự kiên trì, cùng với tình trạng sức khỏe phải ổn định.

Đặc biệt là khi bạn vừa phải làm việc nhà lại còn chăm con sau sinh. Vậy đai nịt bụng cho phụ nữ sau sinh nên sử dụng như thế nào mới đúng cách và đúng thời điểm?

Vậy để sử dụng đúng cách gen nịt bụng sau sinh bạn cần phải lên một kế hoạch cụ thể. Đồng thời bạn hãy thực hiện đúng các bước theo khung giờ đã đưa ra để đảm bảo không bị thiếu hay thừa khi vận động.

gen nit bụng sau sinh mặt sau

Nhằm bảo đảm đạt được hiệu quả tốt, nhanh chóng của gen nịt bụng, chị em phụ nữ cần chú ý một số điều sau đây:

  • Mọi bữa ăn trong ngày đều cần phải đa dạng. Bởi vì đối với phụ nữ sau sinh khi vận động không kém gì một người đang tập gym.
  • Bạn cần có những tư thế chuẩn để thực hiện khi vận động hàng ngày.
  • Cần phải có thời gian ngủ hợp lý để có thể chuẩn bị đủ được năng lượng cho một ngày mới.

Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý rằng:

  • Thời gian sử dụng gen bụng sau sinh thường là khoảng 1 tháng sau khi sinh. Còn đối với những mẹ sinh mổ thì thời gian để nịt bụng sau khi sinh mổ phụ thuộc chỉ yếu vào việc là vết mổ đã lành chưa.
  • Khi sử dụng nịt bụng cho phụ nữ sau sinh, bạn hãy sử dụng đều đặn, liên tục mỗi ngày. Mỗi ngày, mẹ nên dùng tối đa khoảng 12 tiếng. Sau khi ăn no mẹ tuyệt đối không nên nịt bụng.

Tuy nhiên đừng quá lo lắng, chỉ cần sử dụng theo đúng những cách chúng tôi đưa ra trên, bạn sẽ nhanh chóng lấy được vóc dáng vốn có của mình. Đừng ngại gọi cho Vietcorset khi bạn cần mua nịt bụng sau sinh nhé!

Gen nịt bụng sau sinh không đâu sánh bằng: https://vietcorset.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *