Cách hack nick facebook nhanh nhất hiện nay

Nhắc đến mạng xã hội facebook hầu như ai ai cũng đều biết cả. Cùng với nhiều trang mạng khác như zalo, Instagram, twitter,… facebook như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hôm nay.

Với cuộc sống hiện đại gắn liền với kĩ thuật, công nghệ thì facebook càng trở nên hữu ích hơn. Nó giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Bạn có thể kết bạn và nói chuyện với một người cách xa bạn cả nửa vòng trái đất chỉ bằng một cú nhấp chuột qua mạng xã hội facebook.

Thật dễ dàng để bạn sở hữu cho mình một tài khoản facebook, thậm chí là nhiều tài khoản cùng một lúc. Và bạn dùng nó để lưu giữ lại những hình ảnh, những khoảnh khắc để đời của bạn.

Cũng có thể bạn dùng nó để chia sẽ những cảm xúc, những kinh nghiệm trong cuộc sống của bạn đến với tất cả mọi người.

Đặc biệt với thời đại mà công nghệ triển như hiện nay, chỉ cần một cái laptop hoặc chí ít là một chiếc điện thoại di động đủ thông minh cùng với một tài khoản facebook là bạn có thể có được một công việc kinh doanh lí tưởng.

Lợi ích mà facebook mang lại cho những nhà kinh doanh thì không cần bàn cãi nữa. Những fanfage với hàng triệu người theo dõi thì có thể nói đó là mỏ vàng trong mắt của những của những người kinh doanh.

Song song với việc có được những tài khoản facebook thì việc đảm bảo an toàn cho những tài khoản đó cũng là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm đến.

Đối với những tài khoản facebook nhằm vào mục đích kinh doanh hay là quảng bá thương hiệu, bản thân,…thì bảo mật tài khoản là vấn đề hết sức là quan trọng.

Cần phải cẩn thận trong việc đặt mật khẩu facebook nếu như bạn không muốn bị “hack nick”. Và đã bao giờ bạn thắc mắc là làm sao mà những hacker có thể “hack facebook” của bạn.

Thật ra thì chuyện biết được mật khẩu facebook của bạn hết sức là đơn giản. Dưới đây tôi sẽ cho các bạn thấy nó việc này nó đơn giản như thế nào nhé!

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu facebook trên chrome

Bước 1: trước tiên bạn hãy vào mục menu (phía trên bên trái của cửa sổ nhé)ẻoòi click chọn “cài đặt.

Bước 2: Sau khi thực hiện xong bước 1, bạn sẽ thấy một cửa sổ mới xuất hiện. Trong cửa sổ này, bạn hãy kéo chuột xuống và chọn vào mục “Hiển thị cài đặt nâng cao”.

Bước 3: Tiếp tục kéo chuột xuống bạn sẽ thấy mục “Mật khẩu và biểu mẫu”. Bạn hãy click chọn “Quản lý mật khẩu”.

Bước 4: Lúc này bạn hãy tìm đúng email facebook mà bạn muốn lấy mật khẩu. Tiếp theo hãy di chuyển chuột đến mục “password” và click chọn vào “hiển thị”.

Bước 5: Sau khi bạn click “hiển thị” thì điều mà hacker cần sẽ hiện ra, đó là mật khẩu facebook của tài khoản mà bạn muốn tìm kiếm.

Đến đây thì bạn sẽ làm gì nữa nào. Tôi biết trong đầu bạn đang nghĩ đến một âm mưu đen tối nào đó. Có phải bạn đang lên kế hoạch để hack facebook của ai đó?

Nhưng không dễ đâu, bời vì không phải ai cũng ngớ ngẩn khi lưu lại mật khẩu ở trình duyệt web để cho bạn dò mật khẩu đâu nhé.

Tôi chỉ ra cách hack pass facebook trên đây thật ra là để cho bạn thấy rằng bạn chưa thật sự cẩn thận trong việc đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. Sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách phòng tránh bị hack nick facebook nhé.

Cách phòng tránh bị hack facebook

1. Hãy luôn nhớ một điều là: không bao giờ lưu lại mật khẩu ở trình duyệt web chrome ở mỗi lần đăng nhập facebook. Nhớ nhé. Đừng vì lười nhập lại mật khẩu mà bạn đã chọn cách lưu lại mật khẩu ở trình duyệt nhé. Đừng vì một phút lười biếng mà hại cả đời đấy.

2. Nhưng nếu bạn đã lỡ lưu lại mật khẩu rồi thì phải làm sao đây? Đừng quá lo lắng. Sẽ có một cách rất đơn giản để bạn xóa đi mật khẩu mà bạn đã lỡ lưu lại ở trình duyệt web!

Bạn hãy vào mục “quản lí mật khẩu” của trình duyệt web chrome để xóa nó đi.

–         Bên cạnh nút “hiển thị” (như ở bước 4) sẽ có một dấu “X”. Bạn chỉ cần click vào là xong.

–         Bạn cũng có thể xóa nó đi bằng cách click bỏ chọn ở mục “bật tự động điền các biểu mẫu web bằng một nhấp chuột duy nhất” ở phần cài đặt của chrome (ở cửa sổ như bước 3 ở trên).

3. Ngoài ra, để bảo vệ tài khoản không chỉ riêng facebook mà tất cả các tài khoản, thỉnh thoảng bạn cũng nên đổi mật khẩu. Điều này sẽ giúp cho tài khoản của bạn được bảo mật tốt hơn.

4. Nhưng tốt nhất, để đảm bảo an toàn cho những tài khoản của bạn, thì bạn đừng quá dễ dãi mà hễ ai mượn máy tính cũng cho cả.

Phải hết sức cẩn thận, bởi bạn sẽ không biết được mình sẽ bị hại lúc nào và ai là người hại bạn đâu. Và hơn hết là bạn nên đặt mật khẩu máy tính để đảm bảo an toàn, không những an toàn cho tài khoản facebook mà còn an toàn cho cả những nội dung mà bạn đã cất giữ trong máy tính của mình nữa.

Qua bài viết, bạn đã có được những mẹo nhỏ để hack nick facebook. Nhưng quan trọng nhất, mục đính chính là tôi giúp bạn biết cách tìm lại mật khẩu facebook khi bạn có lỡ quên mất.

Chúc bạn luôn vui vẻ với những gì mà mạng xã hội facebook mang đến cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *