Bí quyết chọn cây phong thủy theo tuổi kích tài lộc

Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể tìm ra cho bản mệnh của mình bằng cách chọn cây phong thủy theo tuổi nhé!

Nếu bạn là một người vừa chăm chỉ lại vừa có năng lực trong công việc nhưng đã cố gắng suốt cả khoảng thời dài mà vẫn chưa có được cơ hội thăng tiến, sự nghiệp mãi dậm chân tại chỗ.

Vậy thì có lẽ đã đến lúc bạn cần phải xem lại cây phong thủy trong nhà của mình, bởi vì mỗi người sẽ có cung mệnh khác nhau, nên việc chọn một loại cây cảnh để bàn phù hợp sẽ giúp vận may tìm đến với bạn.

Những cây phong thủy theo tuổi phù hợp với 12 con giáp

Cây cảnh để bàn hợp với phong thủy của người tuổi Tý

Loại cây mang lại tài lộc – Cây Kim Tiền

Những con người có tuổi Tý hầu hết đều là người dẫn đầu trong công việc, bởi họ có tài lãnh đạo và luôn đề xuất ra những ý tưởng sáng tạo, độc đáo khi làm việc với tập thể.

Để có thể mang về sự giàu sang cho bản thân thì bản mệnh luôn sẵn sàng đối đầu với khó khăn, thử thách.

Nếu con giáp Tý đặt Cây Kim Tiền làm cây cảnh để bàn làm việc thì vận may của họ sẽ nhanh chóng được tăng lên. Chẳng những vậy mà loại cây này còn giúp cho họ dám mạo hiểm hơn, việc này dẫn đến có thể nắm lấy cơ hội phát tài.

Cây cảnh để bàn hợp với phong thủy của người tuổi Sửu

Loại cây mang lại tài lộc – Cây Dứa Cảnh Nến

Cây Dứa Cảnh Nến mang đến cho bản mệnh một nguồn năng lượng hào hùng bất tận

Cây Dứa Cảnh Nến mang đến cho bản mệnh một nguồn năng lượng hào hùng bất tận

Loài Cây Dứa Cảnh Nến này còn được người ta gọi là Cây Ngôi Sao Đỏ, Phong Lộc Hoa, Cây Dứa Cảnh Lệ, Cây Ngọn Lửa Đỏ, Dứa Cánh Sen.

Người tuổi Sửu vốn có bản tính chất phát, thật thà, luôn đáng tin cậy, tâm huyết với sự nghiệp, làm việc cẩn thận, có thể phân biệt đúng sai, quy củ, kiên trì nguyên tắc.

Họ không dễ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ai hay hoàn cảnh nào, trước khi quyết định hành động thì họ luôn suy ngĩ thấu đáo.

Cho nên Cây Dứa Cảnh Nến là loài cây rất thích hợp để con giáp Sửu đặt chúng trên bàn làm việc. Cây Dứa Cảnh Nến sẽ mang đến cho bản mệnh một nguồn năng lượng hào hùng bất tận, luôn tràn đầy khí lực trong công việc.

Ngoài ra việc đặt Cây Dứa Cảnh Nến lên bàn làm việc còn giúp cho người tuổi Sửu có thể xả street cũng như chống lại bệnh đau đầu.

Cây cảnh để bàn hợp với phong thủy của người tuổi Dần

Loại cây mang lại tài lộc – Cây Ngũ Gia Bì

Cây Ngũ Gia Bì còn có thêm một số tên gọi khác nữa, chẳng hạn như Cây Sâm Nam, Chân Chim Hoa Trắng, Chân Chim Bảy Lá.

Con giáp Dần luôn trong tình trạng sức lực dồi dào, lạc quan, nhiệt tình, tình cảm phong phú, mạnh dạn, cá tính mạnh mẽ, khảng khái, thẳng thắn, dễ được người khác tin tưỏng, tuy nhiên cũng có lúc họ trở nên độc đoán chuyên quyền.

Ngoài ra họ còn có niềm tin mãnh liệt, không thích phục tùng người khác, thậm chí cả đời cũng không muốn phải chịu sự bó buột.

Cây Ngũ Gia Bì là loại cây trồng trong nhà phù hợp trang trí của con giáp Dần, các bạn có thể đặt cây này ở phòng khách, như vậy tài vận sẽ có thể ổn định, giữ được của cải, công việc ngày càng phát triển vững vàng hơn nữa.

Cây cảnh để bàn hợp với phong thủy của người tuổi Mão

Loại cây thần tài mang lại tài lộc – Cây Phát Tài

Con giáp tuổi Mão vốn tình cảm nhu mì, tính tình ôn hòa, hiền lành, luôn biết suy nghĩ thấu đáo. Họ là tuýt người có thể giữ kín mọi bí mật, biết quan tâm đến người khác, giỏi giao tiếp xã hội và biết bó buộc chính mình.

Cây Phát Tài mang lại những cơ hội tốt trong công việc

Cây Phát Tài mang lại những cơ hội tốt trong công việc

Họ suy nghĩ kỹ lưỡng khi thực hiện bất kỳ nhiệm vụ gì, có chủ kiến, không dễ bị người khác lừa. Con giáp Mão cũng là người có bản tính hiền lành, không thích cãi nhau, có khả năng biến thù thành bạn.

Những người cầm tinh Mão nên đặt Cây Phát Tài trên bàn làm việc để có thể dễ dàng nắm bắt được những cơ hội tốt trong công việc.

Cây cảnh để bàn hợp với phong thủy của người tuổi Thìn

Loại cây may mắn mang lại tài lộc – Cây Xương Rồng Cảnh và Cây Vạn Niên Thanh

Đa phần những con người có tuổi Thìn đều là người thông minh, khôn ngoan, hoạt bát, thẳng thắn, tràn đầy sức sống, cương quyết, khoan dung độ lượng, phản ứng nhanh nhạy.

Trong công việc họ rất quyết đoán, chỉ cần quyết định xong thì sẽ ngay lập tức bắt tay vào thực hiện. Họ có tinh thần trách nhiệm cực kỳ cao, luôn tự tin trước mọi việc, không khó khăn nào có thể làm họ chùng bước, năng lượng tích cực dồi dào, có tiềm năng làm nên đại sự.

Cây Xương Rồng Cảnh và Cây Vạn Niên Thanh là hai loài cây mà con giáp Thìn nên đặt trên bàn làm việc, bởi chúng sẽ thu hút tài lộc và giúp cho công việc của bạn được suôn sẻ hơn.

Cây cảnh để bàn hợp với phong thủy của người tuổi Tỵ

Loại cây mang lại tài lộc – Cỏ Đồng Tiền

Người tuổi Tỵ có khiếu ăn nói, lãng mạn, thần bí, thông minh song khôn khéo, có chí tiến thủ, cử chỉ nho nhã, cao quý, trầm tính, xử lý mọi chuyện khéo léo. Nhưng lại vui buồn thất thường, không thích nghe theo lời khuyên của bất kỳ ai mà chỉ thích giải quyết mọi việc theo phán đoán của mình.

Những người cầm tinh Tỵ nên trồng một chậu nhỏ Cỏ Đồng Tiền trên bàn làm việc của mình, như vậy sẽ giúp cho tài vận của bạn được tăng tiến, đồng thời còn làm tăng khả năng quyết đoán và sự mạnh mẽ trong bạn.

Cây cảnh để bàn hợp với phong thủy của người tuổi Ngọ

Loại cây mang lại tài lộc – Cây Trầu Bà

Người tuổi ngọ luôn lạc quan, tính tình phóng thoáng, có tài ăn nói, thẳng thắn, suy nghĩ nhạy bén, nhiệt tình, khả năng nắm bắt vấn đề rất nhanh nên được xem là người có tài bẩm sinh.

Họ không thích dữa dẫm vào ai quá mức, đã nói thì sẽ làm, không chấp nhận thất bại, biết đối nhân xử thế, luôn quan tâm đến người khác, giao tiếp rộng.

Trên bàn làm việc của con giáp Ngọ nên đặt một vài chậu cây cảnh trong nhà như Trầu Bà, như vậy tài vận của bạn sẽ được tập trung vào một mối. Đồng thời chúng cũng giúp cho công việc của bản mệnh được thuận lợi hơn, bạn bè cũng vì thế mà thêm phần tin tưởng bạn nhiều hơn.

Cây cảnh để bàn hợp với phong thủy của người tuổi Mùi

Loại cây mang lại tài lộc – Lan Quân Tử

Vận mệnh của con giáp Mùi là không gặp khó khăn trong vấn đề kinh tế, tuy nhiên họ chỉ có thể có một cuộc sống ổn định, đủ ăn, chứ không thể trở thành những người quá giàu có.

Phía bên phải bàn làm việc là vị trí mà người tuổi Mùi nên đặt một chậu Lan Quân Tử, điều này sẽ giúp bạn gặp được quý nhân phù trợ trên con đường tài vận.

Cây cảnh để bàn hợp với phong thủy của người tuổi Thân

Loại cây mang lại tài lộc – Tùng Bồng Lai

Cây Tùng Bồng Lai còn có thêm hai tên gọi khác nữa, đó là Tùng Lá Văn Trúc, Tùng Lá Thiên Môn Đông.

Con giáp Thân rất giỏi kiếm tiền, bản tính nhạy bén giúp họ luôn biết nắm bắt cơ hội, nhưng khả năng tiêu tiền của họ cũng rất khủng khiếp, kiếm được bao nhiêu họ sẽ xài hết bấy nhiêu, hoàn toàn không biết dành dụm, cho nên của cải để dành không được là bao.

Bản mệnh nên đặt một chậu Tùng Bồng Lai tại phòng đọc sách, điều này giúp bạn được tụ tài, ví của bạn sẽ ngày càng dày lên.

Cây cảnh để bàn hợp với phong thủy của người tuổi Dậu

Loại cây mang lại tài lộc – Sen Đá

Những người cầm tinh Dậu luôn tự tin, sôi nổi, tích cực, trung thực, đáng tinh cậy, thẳng thắn, vẻ ngoài lòe loẹt tuy nhiên có một khuyết điểm là kiêu ngạo.

Nhưng con giáp Dậu thường rất khó giữ được tài sản của mình, cho nên các bạn hãy đặt một cây Sen Đá lên bàn làm việc, như vậy sẽ giúp tiền tài có thể ở lại với bạn.

Cây cảnh để bàn hợp với phong thủy của người tuổi Tuất

Loại cây mang lại tài lộc – Cây Kim Ngân

Người tuổi Tuất có rất nhiều đức tính tốt, chẳng hạn như hào hiệp, khiêm tốn, phán xét công minh, trực giác sáng suốt, trung thực với bạn bè, thành thực, biết cách đối nhân xử thế, có thể nhìn nhận cuộc đời một cách lý trí, trong sáng lương thiện, thẳng thắn trong lời nói và việc làm, phân biệt rõ phải trái, chuộng nghĩa khí, cẩn thận, làm việc tinh tế.

Theo nghiên cứu phong thủy thì con giáp Tuất nên đặt trên bàn làm việc của mình một chậu Cây Kim Ngân, như vậy tài vận sẽ về với bạn như nước.

Cây cảnh để bàn hợp với phong thủy của người tuổi Hợi

Loại cây mang lại tài lộc – Cây Nhất Mạt Hương

Cây Nhất Mạt Hương hay còn được gọi là Cây Sen Đá Lá Thơm, một loài thực vật có hoa thuộc họ Hoa Môi.

Người tuổi Hợi là người rất chăm chỉ, thông minh, có thể làm việc với tinh thần hăng say, luôn mong muốn tìm tòi mãnh liệt, chẳng những vậy mà họ còn còn có những lý giải độc đáo đối với mọi việc trong cuộc sống.

Con giáp Hợi nên đặt một chậu Cây Nhất Mạt Hương trên bàn làm việc hay trong nhà, điều này sẽ giúp các bạn có được lý trí hơn mỗi khi muốn tiêu tiền, sẽ không hoang phí, tiết kiệm được cho bản thân một khoản không nhỏ.

Hy vọng sau khi tham khảo thông tin mà https://60giayonline.com/ cung cấp sẽ giúp cho các bạn có thể tìm ra được cho bản mệnh của mình một loài cây phong thủy phù hợp, giúp cho tài vận và con đường sự nghiệp của mình ngày càng thăng tiến vững vàng.

==>> Xem thêm ý nghĩa của hoa hướng dương trong phong thủy tại https://60giayonline.com/y-nghia-hoa-huong-duong.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *