Đất Đà Nẵng vỡ bong bóng và những cơ hội vàng để đầu tư

Như thông tin vừa qua, tình hình bất động sản Đà Nẵng đang trên đà tụt giảm nghiêm trọng sau thời gian dài bong bóng bất động sản vi nhiều lý do. Nhưng nguyên nhân đất Đà Nẵng vỡ bong bóng thường dễ hiểu nhất là việc thanh tra chính phủ vào cuộc để kiểm tra quyết liệt hơn về tình hình sỡ hữu đất trên địa bàn thành phố.

Bên cạnh đó còn có cả việc thu hồi và cưỡng chế thu hồi đất từ thành phố đối với những công trình hay khu đất dự án sai phạm trong việc chứng minh sở hữu khiến cho những nhà đầu cơ trước đây phải tiến hành bán tháo bất động sản.

Vì do vậy nên thời điểm hiện nay có thể nói là thời điểm tốt nhất để bạn có thể sở hữu cho mình một lô đất sạch đã qua kiểm định của cơ quan chức năng với mức giá không bị thổi lên quá nhiều như trước đây đã bị cò đất lợi dụng đẩy giá lên cao gây hậu quả đất Đà Nẵng vỡ bong bóng như hiện nay.

Tìm hiểu thông tin giá đất Đà Nẵng

Nhà Đất Đà Nẵng chính chủ tại Danangland Bạn cần tìm mua nhà đất bán Đà nẵng…

Nhà Đất Đà Nẵng chính chủ tại Danangland Bạn cần tìm mua nhà đất bán Đà nẵng từ nhà mặt phố, biệt thự, nhà hẻm, mua bán nhà mặt tiền tiện kinh doanh tạ… – Admin DaNangLand – Google+

tình hình vỡ bong bóng đất đà nẵng

Tình hình vỡ bong bóng của bất động sản Đà Nẵng

Theo thông tin từ báo chí cũng như văn phòng UBND thành phố cho hay, hiện nay có đến 30 công trình lớn nhỏ tại Đà Nẵng đang trong diện kiểm tra và cưỡng chế thu hồi vì dấu hiệu sai phạm nghiêm trọng của chủ đầu tư trong việc sử dụng đất nền để thực hiện các dự án nhằm kích thích kinh tế khu vực nhưng những công ty đầu tư đã không thực hiện đúng cam kết mà phân lô bán nền khiến tình hình dất trong thời gian qua trở nên phức tạp vì thông tin và đất nền chia lô bán ra không đúng thực tế.

Khiến bất động sản trở nên vừa là một món hời với người có khả năng nắm bắt nhưng cũng là rủi ro cao với người cuối cùng có thể đối mặt với tinh hình vỡ bong bóng của đất Đà Nẵng như hiện nay.

Những nhà đầu tư, đầu cơ đất hiện nay thường lựa chọn cho mình những cách thức huy động vốn rủi ro khi chọn vay ngân hàng để lấy vốn mua đất dự trữ khiến cho tình hình vỡ bong bóng của đất Đà Nẵng trở nên phức tạp một phần vì giá bị đẩy lên quá cao khiến cầu không tương xứng với cung.

Có nghĩa là cung lớn hơn cầu theo quy tắc của kinh tế thị trường thì giá phải thấp nhưng những nhà đầu cơ bất động sản trong thời gian qua lại không chịu thả giá khiến cho giá đất Đà Nẵng vỡ bong bóng nghiêm trọng vì những nhà đầu tư không cắt lỗ nhưng sự thật thì đây là thời điểm thích hợp nhất để chọn mua cho mình những lô đất ưng ý tại Đà Nẵng với giá hời hơn trước đây.

Bạn có thể xem qua dịch vụ Đăng tin nhà đất Đà Nẵng, website rao tin nhà đất Đà Nẵng tốt nhất Danangland.org sẽ thấy được tình hình giá đất đang rất rẻ, nếu bạn còn chần chờ đến mùa cao điểm du lịch để chọn đầu tư đất tại Đà Nẵng thì có lẽ sẽ là rất muộn vì mùa cao điểm du lịch cũng là mùa môi giới từ khắp mọi miền trên cả nước đổ về Đà Nẵng hiện đang là trung tâm với lượng người đổ về nhiều nhu cầu đất cũng trở nên tăng kéo theo đó là giá sẽ bị đẩy lên rất cao.

lưu ý mua chung cư căn hộ đà nẵng

Những thông tin về giá đất, căn hộ Đà Nẵng mới nhất

Đất Đà Nẵng hạ nhiệt có thể là tin khiến giới môi giới lao đao những lại khiến cho những nhà đầu tư đất hay người dân có nhu cầu mua đất được cơ hội chọn lựa và mua cho mình những lô đất sạch tại những vị trí thuận lợi cho việc sinh sống và làm việc.

Tình hình vỡ bong bóng đất Đà Nẵng không quá nghiêm trọng như những đợt vỡ bong bóng bất động sản khác những cũng khiến cho giá đất dao động trong khoản 20- 30 % giá trị, với một mảnh đất có giá khoản tầm từ 2 tỷ đến 5 tỷ đồng thì với mức hạ 30% là một mức giảm cực mạnh.

Dịp cuối năm, bạn có thể chọn cho mình nhanh chóng một căn hộ tại khu vực trung tâm với giá chỉ bằng môt nửa vào những mùa cao điểm bất động sản tại Đà Nẵng. Đó là dấu hiệu điển hình cho thấy giá đất Đà Nẵng vỡ bong bóng đang là tin vui, tín hiệu đáng mừng đối với những người đang có nhu cầu sở hữu nhà ở căn hộ hiện nay. Khi cần mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ chính chủ bạn có thể tìm hiểu tại

https://community.articulate.com/users/muabandatdanang

Cuối năm thông thường là thời điểm đất Đà Nẵng có sự giảm về giá rất lớn nhưng, năm nay tình hình vỡ bong bóng của đất Đà Nẵng vì hàng loạt những khu đất và dự án lớn đã bị chính phủ thanh tra thu hồi điển hình như vụ việc vũ nhôm khiến hàng loạt khu đất có liên quan đã bị thu hồi, các nhà môi giới đã tranh thủ bán tháo hàng loạt những khu đất nền có dính líu đến vũ nhôm.

Hầu hết những khu đất đó đều là những khu đất đẹp và hợp phong thủy vì vậy thời điểm cuối năm chọn lựa cho mình những khu đất nền chất lượng với giá tốt như vậy là một cơ hội hiếm có cho những người đầu cơ sang năm mới hay những người có nhu cầu sử dụng đất để xây nhà ở thực sự .

Giá đất Đà Nẵng vỡ bong bóng đang khiến cho thị trường bất động sản sôi động trở lại, nên nếu không chớp lấy thời cơ mua đất giá rẻ để đầu tư hay xây nhà ngay hôm nay thì có thể sẻ mất rất lâu để giá đất có thể trở về giá rẻ như hiện nay với tình hình phát triển đều đặng như Đà Nẵng là rất khó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *