Hướng dẫn đăng ký tài khoản Người tìm việc trên Timviecnhanh

Bàn về việc làm của cử nhân hiện nay, nếu như bạn để ý trên các phương tiện thông tin đại chúng có thể thấy một thực trạng vẫn đang diễn ra: doanh nghiệp thì tuyển dụng nhiều mà lượng lớn lao động trẻ lại không có việc làm. Một phần là do các bạn chưa tìm được công việc như mong muốn.

Giải quyết tình trạng trên, hàng loạt các trang tuyển dụng tìm việc ra đời: timviecnhanh, timviecnhanh24h, timviecnhanh247 .….đẩy mạnh xu hướng tìm kiếm việc làm và nộp hồ sơ online…

Mạnh nhất là trang web timviecnhanh, hãy cùng tôi tìm hiểu về nó nhé…!!

Nguồn gốc lịch sử của timviecnhanh

Tháng 5/2007, timviecnhanh.com ra đời và không lâu sau đó, vào tháng 8/2008, website liên tục tăng về lượng truy cập tại Việt Nam.

Website này được thành lập bởi hai người bạn Trương Võ Tuấn và Lâm Quang Vinh.

Anh Võ Tuấn chia sẻ: “Ngày trước, người ta cần 30-40 năm để có thể xây dựng sự nghiệp và trở nên giàu có, nhưng ngày nay, với tốc độ phát triển của công nghệ, khoảng thời gian ấy sẽ được rút ngắn ít nhiều, có thể chỉ từ 5-10 năm để tạo lập doanh nghiệp và có nguồn thu bền vững”.

Website ra đời dường như là một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực tìm việc lúc bấy giờ.

Bởi khác với Vietnamwork và Kiemviec tập trung vào phân khúc nhân sự cao cấp.

Đây cũng là phân khúc mang đến doanh thu tốt cho những công ty đó, thì timviecnhanh tập trung vào phân khúc khác biệt: từ sinh viên mới ra trường đến quản lý cấp trung. Lựa chọn như vậy, timviecnhanh đã rơi vào con đường hẹp về doanh thu, tuy nhiên vẫn cố gắng hoạt động hết mình.

Cơ chế hoạt động của timviecnhanh

Những năm đầu tiên trôi qua, tất cả tin đăng tuyển đều theo đúng tiêu chí và được đăng miễn phí trên trang.

Chính vì thế, mà timviecnhanh hầu như không cần chi nhiều cho các hoạt động marketing và quảng cáo đơn thuần, thay vào đó có thời gian tập trung hoàn thiện trang web, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm.

Theo thời gian, timviecnhanh đã trở thành một cộng đồng lớn mạnh dành cho những doanh nghiệp cần đến những đối tượng trẻ tuổi và đầy năng động, cung cấp kiến thức cho các bạn sinh viên mới ra trường, hay những bạn sinh viên đi làm bán thời gian.

Với lượng việc làm khủng phân bổ ở nhiều lĩnh vực, vùng miền. Bạn có thể timviecnhanh tphcm 2017 hay các tỉnh từ An Giang, Tây Ninh, Huế, đến Thanh Hóa…

Tất cả những công ty và lực lượng lao đâu ở mọi vùng miền đều có thể lên timviecnhanh, tạo hồ sơ, tra cứu nơi làm việc mà bản thân cảm thấy thích hợp và nộp vào.

Trong khi hai đối thủ của mình vẫn mải mê đánh chiến với nhau ở thị trường nhân sự cao cấp, văn phòng được xây dựng đẹp đẽ cùng đội ngũ nhân viên hoành tráng thì timviecnhanh vẫn khiêm tốn với đội ngũ nhân sự dưới 20 người nhưng luôn làm việc với cường độ tập trung cao, mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Các thức kinh doanh này đã bắt đầu phát huy tác dụng khi sau 2 năm hoạt động, timviecnhanh đã đạt được mức tăng trưởng hơn 200% mỗi năm.

lượng người truy cập đáng kể đúng với đối tượng mục tiêu mà timviecnhanh muốn hướng đến. Timviecnhanh đã cung cấp những ứng viên có tài cho doanh nghiệ.

Đồng thời doanh nghiệp cũng đã tìm được cho mình nguồn nhân sự thích hợp. Chính vì thế mà trang web đã không ngừng lớn mạnh và ẩn chứa tiềm năng phát triển hơn nữa.

Cuối năm 2013, công ty cổ phần 2h đã mua phần lớn cổ phần và sáp nhập trang vieclam24h vào công ty cổ phần tìm việc nhanh.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Người tìm việc trên timviecnhanh.com

Để hoạt động tốt trên timviecnhanh, bước đầu tiên và vô cùng quan trọng, đó là các bạn phải có một tài khoản cho chính mình.

Việc tạo tài khoản người tìm việc trên timviecnhanh.com rất đơn giản. Bạn chỉ cần 1 vài phút thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khi gõ trên trang tìm kiếm timviecnhanh.com, bạn sẽ thấy màn hình xuất hiện giao diện của timviecnhanh, góc trái màn hình sẽ là vùng miền mà bạn lựa chọn, còn góc phải chính là nút đăng ký tạo tài khoản.

Bước 2: Khi bạn đã bấm vào nút “đăng ký” sẽ có 2 vùng để bạn lựa chọn, đó là đăng ký người tìm việc và đăng ký nhà tuyển dụng. Bạn đang cần đăng ký “người tìm việc” nên nhấp vào vùng này.

Bước 3: Một loạt các thông tin sẽ hiện ra và yêu cầu bạn cung cấp đầy đủ: email, mật khẩu đăng nhập, họ tên đầy đủ, giới tính, nơi bạn sinh sống,….

Thông tin này yêu cầu bạn phải điền chính xác nhất để nhà tuyển dụng có thể tìm đến và liên lạc cho bạn. Khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn nhấp vào nút đăng ký là đã hoàn thành xong bước 3.

Bước 4: Nếu thấy trên màn hình hiển thị dòng thông báo: chúc mừng bạn đã đăng ký thành công tài khoản Người tìm việc. ngay bây giờ bạn có thể sử dụng dịch vụ timviecnhanh.com.

Thì khi đó, tài khoản của bạn đã được kích hoạt và được phép hoạt đồng trên timviecnhanh

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên timviecnhanh,com. Bạn có thể dùng email và mật khẩu vừa đăng ký để đăng nhập và sử dụng các tính năng dành cho Người tìm việc của timviecnhanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *