Link tải Facebook về máy tính cho tất cả các loại máy

Facebook có lẽ đã trở thành món ăn tinh thần của nhiều người, mỗi ngày việc truy cập vào facebook như một lẽ thường tình. Bạn có thể quên ăn sáng nhưng việc vào facebook thì không thể quên.

Và việc sử dụng facebook cũng là một phần công việc của nhiều người khi họ sử dụng nó để tìm kiếm khách hàng, để gắng kết các mong muốn của mình đối với người khác.

Chính vì thế mà nhu cầu tải facebook về ngày càng cao, không chỉ cài đặt facebook cho điện thoại mà máy tính cũng rất cần.

Bài viết này sẽ cho bạn biết về những lợi ích cũng những độc hại mà facebook mang lại. Cùng với đó là cung cấp cho bạn link tai facebook ve may tinh.

1. Facebook – ứng dụng hot nhất hiện nay

Không cần nói bạn cũng biết nó hot như thế nào đúng không? Hàng triệu người trên thế giới điều sử dụng mạng xã hội này.

Đây không chỉ là một ứng dụng để mọi người thỏa mãn mong muốn gắng kết của mình mà nó còn là một phương tiện kiếm tiền của nhiều người.

Nếu muốn biết những xu hướng, tin tức mới nhất ở ngoài xã hội thì chỉ cần lướt một vòng facebook là bạn đã có thể có đầy đủ những thông tin cần thiết.

Là nơi cho phép bạn gắn kết với 5000 người, bạn có thể tìm kiếm bạn bè trên gắp thế giới. Là nơi để bạn giải tỏa những tâm trạng của mình qua những dòng trạng thái, những bức hình. Nó như là một ngôi nhà thật sự của bạn.

2. Link tai facebook ve may tinh

Bạn đang sử dụng thiết bị điện tử nào? Hãy chọn link tải phù hợp với thiết bị của bạn nhé:

– Tải Facebook cho máy tính: Download: http:// taimienphi.vn/download-facebook-21745/com-phien-ban

– Dành cho thiết bị Android: Download: http:// tmo.taimienphi.vn/Android/download-facebook-for-android-5404

– Dành cho thiết bị Ios: Download: http:// tmo.taimienphi.vn/ios/download-facebook-for-ios-17716

– Dành cho thiết bị Windows phone: download: http:// tmo.taimienphi.vn/winphone/download – facebook – for – windows – phone-21485-

Dành cho thiết bị Android cấu hình yếu: http:// tmo.taimienphi.vn/Android/download – facebook – lite – 25583

Bạn đã tham gia vào mạng xã hội facebook chưa? Nếu chưa thì bạn hãy tham gia ngay, nếu không bạn sẽ bị xem là lỗi thời so với thế giới xung quanh đấy.

Bạn có thể tạo cho mình một tài khoản facebook một cách đơn giản. Dưới đây là các bước để tạo tài khoản facebook:

– Bước 1: Bạn nên tạo một gmail cho mình, vì dụ như NguyenthiA@gmail.com. Bạn cũng có thể sử dụng số điện thoại. Nhưng lời khuyên cho bạn là tạo bằng gmail để an toàn hơn nhé.

– Bước 2: Bạn mở ứng dụng facebook vừa tải về lên và bạn sẽ thầy nó hiện ra hai trạng thái: Đăng Nhập và Đăng Kí. Trong trường hợp này bạn chưa có tài khoản facebook, vậy bạn hãy nhấp vào chữ đăng kí.

– Bước 3: Nó sẽ hiện ra một bản yêu cầu bạn điền những thông tin yêu cầu bạn điền chính xác vào. Ở mục Họ, Tên: ở chổ này bạn có thể lấy cho mình một nick name nào đó chứ không nhất thiết là tên thật của mình. Trong một số trường hợp facebook yêu cầu thì bạn có thể để tên thật.

– Bước 4: sau khi điền xong thông tin bạn bấm nút đăng kí thì nó sẽ đi vào màn hình facebook. Tại đây facebook sẽ yêu cầu bạn xác thực một số thông tin từ chính sách của facebook

– Bước 5: hãy tiếp tục thực hiện những thao tác theo yêu cầu của facebook và bạn sẽ có được một tài khoản cá nhân trên trang ứng dụng lớn này. Bạn có thể bắt đầu kết bạn và sử dụng nó.

Một số lợi ích của Facebook

– Là ứng dụng sử dụng miễn phí, bạn sẽ chẳng cần trả bất kì phí nào cả nếu bạn không sử dụng với mục đích kinh doanh

– Có thể kết bạn với 5000 bạn, giao lưu kết bạn, là nơi gặp gỡ đối với những người bạn khắp thế giới, đôi khi là những người bạn lâu ngày không gặp.

– Cho phép bạn thể hiện cá tính cá nhân của mình thông qua việc bạn đăng trạng thái, hình ảnh, video,..Bạn cũng có thể tải hình ảnh, tải video từ facebook một cách nhanh chóng, miễn phí hoàn toàn.

– Bạn có thể đọc báo, xem tin tức miễn phí tại đây, mà những thông tin bạn có được lại cực nhanh và chính xác.

– Bạn có thể trò truyền không tốn phí với rất nhiều bạn bè, liên hệ với thân qua những cuộc gọi videocall.

– Là kênh bán hàng hiệu quả cho những doanh nghiệp muốn tìm kiếm khách hàng online của mình.

– Ngoài ra, facebook còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác, mà có lẽ nó sẽ đợi bạn sử dụng và khám phá ra.

Tác hại của Facebook

Người ta thường bảo, cái gì cũng có hai mặt của nó, và facebook cũng vậy, nó như một con dao hai lưỡi.

Nếu bạn sử dụng nó như một công cụ hỗ trợ để giúp giải trí, kinh doanh thì nó hoàn toàn vô hại. Nhưng nếu bạn lạm dụng nó, thì facebook sẽ gây nghiện, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và học tập của bạn.

– Nhiều đối tượng mê mẫn facebook, đấm chiềm trong thế giới ảo mà quên mất đi hiện tại vốn có của mình.

– Lợi dùng danh tính để lừa tiền, lừa tình, có những người xuýt mất mạng trong trường hợp này.

– Sản sinh ra nhiều anh hùng bàn phím, sẵn sàng hạ thấp, xỉ nhục danh dự người khác không thương tiếc, trong khi người kia không biết họ là ai.

– Nhiều người bị nghiện và không dứt ra được, ảnh hưởng đến việc học và công việc của mình

Bạn hãy tải facebook về máy tính và sử dụng một cách văn minh nhất. Đó là lời khuyên dành cho bạn, chúc bạn sẽ thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *