Những tác phẩm hài hước của thánh rảnh

Khoa học công nghệ hiện đại ngày càng phát triển giúp ích cho con người không nhỏ trong hoạt động lao động sản xuất.

Cũng chính vì thế mà con người có nhiều phút giây rảnh rỗi hơn. Hệ quả của điều đó đã dẫn đến việc xuất hiện rất nhiều thánh rảnh rỗi thêm nông nổi mà sáng tạo ra nhiều thứ rất cực kỳ “bá đạo trên từng hạt gạo”

Ăn chuối cũng là cả một nghệ thuật

Trong những lúc bạn tự hỏi? “Mình nên làm gì, phải ăn gì uống gì?” Thời gian đó, có nhiều người họ đã suy nghĩ cho mình những ý tưởng lạ lùng và bắt đầu thực hiện nó.

Loạt ảnh ăn chuối cũng là một nghệ thuật đã chứng minh điều đó. Thật sự là người này cũng quá rảnh rỗi rồi mới tạo hình một quả chuối, nhưng cái thú vị là tạo hình lại rất giống với một cây bông hồng, cho thấy khả năng sáng tạo vượt trội.

Tạo mẫu tóc cho giấy vệ sinh

Thật ấn tượng khi trông thấy bức ảnh này, đó là một mái tóc được tết bím trông rất đẹp. Nhưng điểm gây cười của bức ảnh đó chính là, nó được tết từ giấy vệ sinh.

Hẳn là một người nào đó trong tình huống “nhàn cư vi” đã nghĩ ra ý tưởng độc đáo và cực kỳ lạ lẫm này.

Nhìn vào loạt ảnh mà ta không khỏi cảm thán về độ rảnh rỗi của con người ấy.

Tạo hình cốc trong nhà hàng

Khi nhà hàng vắng khách thì làm gì bây giờ? Trong tình huống nhân viên sẽ ngồi chơi và không có việc gì làm, thì những nhân viên ở nhà hàng này lại nghĩ ra một việc làm khá độc đáo.

Họ đã sắp xếp những cốc nước còn nhiều trong nhà hàng thành một cây cầu bắc lên cao từ quầy tính tiền lên đến tận sát trần nhà.

Việc làm này vô tình lại gây sự thu hút và mới lạ đối với những khách hàng trông vào cửa hàng hay ghé vào để mua thức ăn.

Ý tưởng tưởng chừng như điên rồ này lại gây nên tiếng cười thoải mái cho mọi người, tạo không khí vui vẻ khi thưởng thức những món ăn tại nơi đây.

Một ván cờ caro trong lúc làm đường rảnh rỗi

Hình ảnh ghi nhận khi được quan sát từ trên cao. Một tốp nhân viên làm đường, vì công việc khá nhàm chán và rảnh rỗi nên đã nghĩ ra việc vẽ những ô caro để chơi tại một khu đất trống.

“Bá đạo trên từng hạt gạo” chỉ có thể là đây. Nhưng không biết, khi sếp họ bắt gặp sẽ như thế nào nhỉ

Để giết thời gian, có lẽ ý tưởng trang trí lại những chiếc ô tô của mình cũng không tồi

Nổi bật ở bức ảnh đó là những màu xanh đỏ tím vàng của giấy note. Chủ nhật của chiếc xe hơi này đã dùng những tờ giấy nhiều màu ấy để che phủ hết tất cả bề mặt của chiếc xe.

Trông từ xa, chiếc xe như được khoác lên một chiếc áo mới lạ lùng, có lẽ chủ nhân chiếc xe cũng mất một khoảng thời gian không nhỏ để thực hiện công việc này.

Thay vào đó chiếc xe sẽ rất thu hút và nổi bật khi xuất hiện trước đám đông.

Hoàn thành một bức chân dung độc đáo từ các khối robic

Bạn có bao giờ quay được một khối robic chưa? Người đàn ông này đã quay được hàng trăm khối robic để tạo nên một bức chân dung tuyệt vời đấy.

Bằng thời gian và khối óc của mình, người đàn ông đã dần dần hoàn thiện được bức chân dung vĩ đại ấy.

Một ý tưởng rất độc đáo và mới lạ.

Một bộ xương khủng long quay dị được làm từ kẹp bướm

Kẹp bướm: một dụng cụ rất thông dụng được sử dụng nhiều ở văn phòng. Nhưng mấy ai biết được nó còn có nhiều tác dụng khác nữa.

Và một trong những công dụng khác đó là đã tạo nên một khủng xương khủng long độc đáo có một không ai, trông như khung xương khủng long thật sự.

Luyện não trong lúc sếp đi vắng

Mỗi lần có sếp là có công việc, nhưng khi sếp đi vắng, nhân viên nên làm gì?

Hẳn là rảnh rỗi sẽ sinh ra nông nổi và lóe lên những ý tưởng độc đáo. Đó có thể là những mảnh ghép hình với nhiều màu sắc khác nhau tạo thành một bức ảnh sáng tạo.

Biết đâu bạn cũng sẽ làm được như thế, hãy luyện não thừng xuyên khi sếp vắng nhà, có thể một lúc nào đó, bạn sẽ có những tác phẩm để đời dành tặng cho sếp mình.

Hình người ly

Có lẽ đây cũng là một nhân viên văn phòng rảnh rỗi khi hình ảnh ghi nhận được là, từ những chiếc ly nhựa dùng một lần để uống nước, người nhân viên này đã tạo ra một hình thù giống như con người đang ngồi bên màn hình vi tính làm việc.

Bên trên còn được kèm thêm cặp kính và bộ râu trông rất ngầu.

Phải thốt lên hai từ “khâm phục” vì thật sự họ đã có một bộ có cực kỳ sáng tạo và hài hước.

Những ấn phẩm trong lúc rảnh rỗi của họ nhưng vô tình đã tạo nên được tiếng cười hào sảng và vui vẻ nhất cho người xem.

Đồng thời cũng góp một phần không nhỏ vào việc kinh doanh.

Bộ óc con người, không dừng lại ở một góc cạnh hay một giới hạn nào khác, mà đó là cả một nghệ thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *