PHỐ MUA BÁN ĐỒNG HỒ TẠI TPHCM

SỰ XUẤT HIỆN CỦA PHO MUA BAN ĐỒNG HỒ

Với cuộc sống hiện đại và mức sống đang dần được cải thiện, nâng cao thì chúng ta càng chú trọng việc trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình.

Để đáp ứng nhu cầu đó thì hàng loạt phố mua bán đã xuất hiện như: phố mua bán đồ gỗ, cổ vật, pho mua ban am thanh,..

Ngoài ra vấn đề dùng các phụ kiện trang sức để làm đẹp cũng như nâng cao giá trị của bản thân cũng rất được quan tâm. Có thể thấy rằng thừoi gian gần đây nhu cầu sử dụng đồng hồ rất phổ biến.

Vì thế, thị trường mua bán đồng hồ trở nên nhộn nhịp. Kéo theo đó cũng có rất nhiều mặt hàng đồng hồ, thật giả khó phân biệt.

Việc lựa chọn mua hàng ở những những phố mua bán đồng hồ sẽ giúp cho quý khách hàng có những sản phẩm thật sự chất lượng.

Phố mua bán đồng hồ với những shop đồng hồ uy tín sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn chọn mua đồng hồ. Các sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng.

Giá cả rất phong phú với nhiều loại sản phẩm sẽ phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra với đội ngũ tư vấn, phục vụ khách hàng hết sức chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo các phố mua bán đồng hồ rất được khách hàng yêu thích và tìm đến.

Nhưng với rất nhiều mặt hàng đồng hồ đang được bán tràn lan trên thị trường như hiện nay thì làm sao bạn có thể chọn mua được những sản phẩm chất lượng như mong muốn?

Để giúp bạn tránh được việc mua phải những chiếc đồng hồ thuộc hàng fake chúng tôi đưa ra những mẹo phân biệt đồng hổ thật – giả để bạn tham khảo nhé.

MẸO PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ THẬT – GIẢ

Kiểm tra dây đồng hồ

Đối với những chiếc đồng hồ được làm bằng kim loại thì dây sẽ rất chắc chắn. Vì thế, để phân biệt đồng hồ thật – giả thì bạn chỉ việc cầm lấy phần dây của đồng hồ rồi lắc mạnh.

Nếu như dây đồng hồ bị lỏng lẻo hoặc bung ra thì đó là hàng giả. Còn nến chiếc đồng hồ vẫn còn nguyên vẹn thì bạn không cần phải lo lắng vì chắc chắn đó là hàng thật đấy.

Đối với những sản phẩm được bày bán ở những pho mua ban đồng hồ uy tín thì bạn không phải lo lắng và mất thời gian để kiểm tra như thế này đâu.

Xem dấu khắc, dập ở mặt sau đồng hồ

Đối với những chiếc đồng hồ chính hãng thì những chi tiết khắc hay dập thường sẽ nằm ở núm vặn hoặc ở vị trí khóa dây. Và những chi tiết này được làm rất cẩn thận, tỉ mỉ và nhìn rất đẹp.

Còn đối với những đồng hồ giả thì những chi tiết này thường là bị nhòe, không đồng đều và rất là khó đọc.

Đây là chi tiết rất nhỏ nhưng nếu bạn để ý một chút thì sẽ phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Kiểm tra mặt kính và số đồng hồ

Khi nhìn vào những chiếc đồng hồ chính hãng thì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mặt số được khắc rất rõ ràng và cân đối. Những kim đồng hồ sẽ không bị gợn.

Đặc biệt là kim giây sẽ di chuyển rất nhẹ nhàng. Mặt kính thì bóng láng và nhìn rất chắc chắn. Còn với những chiếc đồng hồ kém chất lượng thì bề mặt của nó sẽ không được cân đối, những con số có thể sẽ bị lệch.

Thậm chí kim giây khi chạy sẽ có hiện tượng bị giật nhìn không được như bình thường.

Kiểm tra tem và phiếu bảo hành

Nếu như bạn là một người thường xuyên mua hàng hoặc có nhiều kinh nghiệm khi mua hàng thì chắc hẳn bạn sẽ biết cách phân biệt hàng thật – giả dựa vào con tem.

Bất kì một sản phẩm chính hãng nào thì cũng full box và có kèm theo hướng dẫn sử dụng rất chi tiết và rõ ràng. Ngoài ra còn có phiếu bảo hành toàn cầu của nhà sản xuất.

Còn cách nữa là đối với hàng thật thì logo và chữ in trên các phụ kiện đi kèm sẽ rất rõ ràng và thông tin sẽ đúng như trên sản phẩm. Còn đối với những chiếc đồng hồ fake thì sao?

Thường thì sản phẩm sẽ không có hộp đựng phụ kiện kèm theo. Mà nếu có đi chăng nữa thì đó cũng chỉ là hàng kém chất lượng. Chỉ cần nhìn qua bạn cũng có thể biết được.

Trên đây là những mẹo nhỏ mà bạn có thể áp dụng khi mua hàng để tránh mua phải những hàng giả, hàng fake, những sản phẩm rất kém chất lượng.

Đừng vì thấy có một số mặt hàng vô cùng rẻ mà thấy ham và sẵn sàng bỏ tiền ra để mua một cách nhanh chóng mà không kịp suy xét.

Người xưa có câu hàng nào của đó mà. Với mức sống đã được cải thiện và nâng cao rất nhiều như hiện nay thì để sở hữu được một sản phẩm chất lượng thì buộc bạn phải bỏ ra một khoảng tiền tương ứng với giá trị của nó.

Và điều quan trọng là bạn phải thật sự khôn ngoan để biết tìm đến những cửa hàng uy tín, chất lượng để mua hàng.

Đặc biệt khi muốn mua những chiếc đồng hồ thì bạn nên tìm đến pho mua ban đồng hồ. Nơi đây có những cửa hàng vô cùng uy tín với những mặt hàng chất lượng.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có trong tay những sản phẩm ưng ý nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *