Top 10 địa chỉ cho vay tiêu dùng uy tín nhất hiện nay

Các ngân hàng, các công ty tài chính hiện nay không chỉ hỗ trợ cho vay đầu tư, kinh doanh mà còn mở ra dịch vụ cho vay tiêu dùng. Fe Credit, Home Credit,… là nhũng công ty tài chính hàng đầu hiện nay với lĩnh vực cho vay tiêu dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu nhưng chưa chọn được một địa chỉ uy tín để vay thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn top 10 những địa chỉ vay tiêu dùng uy tín nhất để bạn có thể tham khảo.

Viettinbank (Ngân hàng công thương Việt Nam)

Viettinbank (Ngân hàng công thương Việt Nam)

Được thành lập từ năm 1998, Viettinbank là ngân hàng được xem là trụ cột trong lĩnh vực kinh doanh tiền tệ này.

Được biết, sau khi tách khỏi ngân hàng nhà nước Việt Nam thì Viettinbank đã có những bước phát triển vượt bật của mình. Mặc dù ngày càng được cổ phần hóa nhưng vị thế cạnh tranh vẫn rất cao trên thị trường.

Những thành tựu: có được mối quan hệ với 900 đại lý là ngân hàng, có 9 công ty hạch toán cùng 155 chi nhánh trên toàn quốc. Xét về phòng giao dịch thì Viettinbank đã đạt con số lến đến 1000.

Và đây cũng là ngân hàng dẫn đầu trong việc tiên phong, áp dụng những tiến bộ công nghê, thương mại điện tử vào lĩnh vực kinh doanh tiền tệ.

BIDV (Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam)

BIDV (Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam)

BIDV là một trong những ngân hàng được thành lập đầu tiên và có nhiều đóng góp cho lĩnh vực kinh doanh tiền tệ tại Việt Nam.

Xét ở góc độ cung cấp sản phẩm dịch vụ thì BIDV không thua kém bất kì ngân hàng nào, thậm chí là có tốt hơn những đối thủ xung quanh.

Những thành tựu: Mở rộng thì trường qua các nước Nga, Lào, Campuchia,… có tầm 180 chi nhánh, 1822 trạm ATM cùng 798 điểm giao dịch trên toàn quốc và còn nhận được nhiều giải thưởng quan trọng.

Sacombank (Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín)

Sacombank (Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín)

Sacombank đã trải qua 24 năm để hình thành và phát triển.

Mãi cho đến ngày hôm nay thì ngân hàng này vẫn chưa làm khách hàng thất vọng, bởi khả năng cung cấp dịch vụ, sản phẩm khá chất lượng uy tín.

Những thành tựu: Có được lượng khách hàng nhất định với chuỗi sản phẩm, dịch vụ phong phú.

Đã có khoảng 500 chi nhánh, phòng giao dịch tại Việt Nam và có 3 chi nhanh ở Nước ngoài.

ACB (Ngân hàng TMCP Á Châu)

ACB (Ngân hàng TMCP Á Châu)

Nếu bỏ qua ACB là một điều thiếu sót. Đây là ngân hàng lớn nhất nhi Việt Nam, là một trong số những ngân hàng xuất hiện đầu tiên trên thị trường.

Cho đến ngày hôm nay, ACB vẫn gây được nhiều ấn tưởng bởi kết quả tài chính cùng với cách quản trị rủi ro của mình.

Những thành tựu: Có hàng trăm điểm giao dịch và chi nhánh từ các thành phố lớn về các tỉnh thành..

Là ngân hàng có được những giải thưởng lớn như Cờ thi đua của ngân hàng nhà nước Việt Nam, giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2009,…

Techcombank (Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam)

Techcombank (Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam)

Được thành lập với số vốn ban đầu là 20 tỷ vào năm 1993. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng Techcombank vẫn khẳng định được vị thế của mình.

không ngừng phát triển, không ngừng vươn lên, để ngày hôm nay đạt được những thành tựu đáng nể.

Những thành tựu: Có được những giải thưởng quan trọng, là ngân hàng có công nghệ hiện đại hàng đầu cùng 315 chi nhánh, phòng giao dịch, có hơn 1.200 máy ATM khắp cả nước.

Công ty tài chính Fe Credit

Công ty tài chính Fe Credit

Là một công ty tài chính được thành lập cách đây 6 năm bởi ngân hàng Thịnh Vượng.

Mặc dù chỉ mới thành lập trong thời gian gần đây nhưng công ty tài chính này đã có được những chổ đứng nhất định trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng.

Những thành tựu: Là đối tác của hơn 4000 doanh nghiệm, có hơn 14.600 nhân viên và 5.800 địa điểm bán hàng trong cả nước.

Agribank (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam)

Agribank (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam)

Agribank là ngân hàng đã luôn gắn bó với người dân Việt Nam từ suốt những năm qua đặc biệt là nền nông nghiệp và phát triển nông thôn ở nước ta.

Có tuổi đời lâu năm và đóng góp khá nhiều cho đất nước. Là ngân hàng lớn nhất Việt Nam cả về tại sản, chi nhanh và vốn lưu động.

Những thành tựu: Đạt được nhiều giải thưởng quan trọng như Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Huân chương lao động hạng nhì, Sao vàng đất Việt,… Và chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank thì rộng khắp cả nước.

Vietcombank (Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam)

Vietcombank (Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam)

Thành lập vào năm 1963 và phát triển cho đến ngày hôm nay. Vietcombank là một trong những ngân hàng có thể nói đã khẳng định tốt vai trò của mình trên thị trường.

Đây cũng là ngân hàng được thí điểm cổ phần hóa đầu tiên tại Việt Nam và đã có những đóng góp to lớn cho đất nước.

Những thành tựu: Đạt được nhiều giải thường quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh tiền tệ, có hớn 460 phòng giao dịch và chi nhánh trên toàn quốc.

Có 2300 trạm ATM cùng 69.000 điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ trên toàn Việt Nam.

Eximbank (Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam)

Eximbank (Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam)

Thành lập vào năm 1989 và đã có nhiều đóng góp cho ngành ngân hàng Việt Nam.

Cho đến ngày hôm nay, Eximbank vẫn luôn giữ vững vị thế của mình, vẫn là địa chỉ uy tín, chất lượng mà người tiêu dùng vẫn luôn mong muốn lựa chọn.

Đây cũng là một trong những ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam cổ phần hóa.

Những thành tựu: Là ngân hàng tốt nhất năm 2008, Thương hiệu mạnh 2005,… Hiện đang có hơn 200 chi nhánh trên cả nước cùng phòng giao dịch.

VP Bank (Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng)

VP Bank (Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng)

Được thành lập tù năm 1993, đến nay đã hơn 24 năm thành lập và phát triển. VPBank luôn khẳng định được vị thế của mình khi đạt được nhiều thành tựu nổi bật.

Năm 2010, VPBank đã gây được ấn tượng khi đã thực hiện xây dựng và triển khai thành công chiếc lược thay đổi trên toàn diện

Những thành tựu: Mở ra công ty tài chính Fe Credit cùng hơn 210 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. Ngoài ra, ngân hàng còn đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh tài chính này. Đặc biệt là giải thưởng nhà bán lẻ sáng tạo nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *