Top 10 dịch vụ gửi hàng uy tín chất lượng tại TP HCM

Thời đại ngày nay, mọi thứ đều đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong thế giới phẳng như bây giờ, không khoảng cách, không giới hạn, bạn chỉ cần ngồi nhà, lướt web, click chuột, chỉ cần có nối mạng là có thể có hàng hóa giao tận tay, đồ ăn tận nhà, nước uống tận nơi, rất tiện lợi.

Các dịch vụ gửi hàng, chuyển phát nhanh cũng từ đó mà xuất hiện đáp ứng được phần nào nhu cầu của khách hàng.

Tìm kiếm cho mình một đơn vị chuyển hàng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, mà quan trọng nhất là an toàn, đảm bảo hàng hóa giao tận tay người nhận là một điều không dễ dàng.

Hãy cùng chúng mình điểm qua vài địa chi giao hàng uy tín chất lượng trên địa bàn TP HCM nhé.

Chuyển phát Viettel

Chuyển phát Viettel

Website: viettelpost.com.vn

Đây đảm bảo là cái tên rất rất quen thuộc với tất cả mọi người, chứ không riêng gì trên thành phố HCM. Mạng viễn thông quân đội này cung cấp thêm các dịch vụ chuyển phát nhanh, chính xác, an toàn đến các tỉnh thành trên toàn quốc.

Sớm nắm bắt được nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa, dịch vụ, thư tín, Viettel cung cấp dịch vụ gửi hàng, chuyển nhanh, gửi COD, … đi khắp các tỉnh thành trên cả nước, và cả quốc tế.

ZozoShip

ZozoShip

Website: zozoship.vn

ZozoShip là địa chỉ quen thuộc của mọi người, đặc biệt là những bạn bán hàng, kinh doanh online. Khi mà có lượng hàng hóa, sản phẩm rất nhiều cần phải gửi đi khắp nơi cho khách hàng.

Nhưng để chọn cho mình một đối tác tin cậy để tin tưởng sử dụng, chuyển phát an toàn hàng hóa đến tận tay cho khách là điều mà hầu hết các bạn đều quan tâm.

Nhanh chóng, uy tín, chính xác, chất lượng, giá cả phải chăng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp là những ưu điểm nổi bật khiến cho Zozo luôn chiếm được lòng tin và sự lựa chọn của mọi người.

Shipantoan

Shipantoan

Website: shipantoan.vn

Nghe tên thôi là đã thấy an tâm rồi có phải không. Shipantoan là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hành nhanh, chất lượng, giá cả lại phù hợp trên địa bàn thành phố HCM.

Bên cạnh đó, Shipantoan còn cung cấp dịch vụ thanh toán qua thẻ cào, đây là một điểm mạnh mà các đơn vị khác chưa cung cấp.

Đây là dịch vụ được ra đời từ dịch vụ VNPT Epay, chuyển phát đa dạng các loại hình dịch vụ, hàng hoá, với đủ trọng lượng khác nhau.

VnPost

VnPost

Website: vnpost.vn

Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh được xem là lâu đời nhất, dịch vụ ship hàng qua bưu điện được sự quản lý của nhà nước, đảm bảo sự an toàn, nhanh chóng cho hàng hoá, dịch vụ bạn gửi đi.

Từ thư từ đến các mặt hàng kí gưi, kể cả trong nước, và quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn và sử dụng.

Chuyển phát nhanh Tân Đạt Express

Chuyển phát nhanh Tân Đạt Express

Website: tandatpost.com

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá trong nước và quốc tế, thì có thể lựa chọn Tân Đạt Express.

Cam kết giao hàng nhanh chóng, an toàn và uy tín, lấy sự hài lòng của khách hàng để làm tiêu chí hoạt động. Tân Đạt luôn là cái tên chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Chuyển phát Nhất Tín

Chuyển phát Nhất Tín

Website: ntlogistic.vn

Nhất Tín là một trong những đơn vị gửi hàng uy tín chất lượng tại TP HCM được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn sử dụng.

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, làm việc rất chuyên nghiệp, cùng phương tiện vận chuyển chuyên dụng, hiện đại.

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm giao dịch, lựa chọn Nhất Tín là đối tác để gửi hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm trong nước và quốc tế.

ViettelCargo

ViettelCargo

Website: viettelcargo.com

Nếu như bạn tìm kiếm dịch vụ vận chuyển, chuyển phát hàng hoá nhanh chóng, an toàn thì có thể tham khảo dịch vụ vận chuyển của ViettelCargo.

Đây là dịch vụ chuyển phát, ship hàng qua đường hàng không. Đủ mọi loại hàng hoá, từ thư từ, bưu phẩm đến các hàng hoá khác không kể trọng lượng.

Chuyển phát nhanh Tín Thành

Chuyển phát nhanh Tín Thành

Website: chuyenphattinthanh.net

Tín Thành cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế, chuyển phát hoả tốc, chuyển phát hoả tốc trong ngày,… đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Đảm bảm nhanh chóng, rẻ nhất và chất lượng nhất cho khách hàng. Đây sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Tín Thành luôn có một chỗ đứng nhất định trong thị trường. cung cấp dịch vụ gửi / ship hàng toàn quốc, bất kể trọng lượng, bất kể loại hàng hoá, thư từ hay bưu phẩm.

ProShip

ProShip

Website: proship.vn

ProShip cung cấp dịch vụ gửi hàng / ship, chuyển hàng hoá trên toàn quốc, bất kể loại hàng hoá với nhiều trọng lượng khác nhau.

ProShip hướng tới phong cách làm việc chuyên nghiệp, giao hàng uy tín, chất lượng, tiết kiệm, chính xác, đó là lý do mà tới bây giờ.

Đây vẫn làm một trong những địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu của khách hàng trong việc lựa chọn nhà dịch vụ gửi hàng hoá tại TP HCM nói riêng và toàn quốc nói chung.

Shipaz

Shipaz

Website: shipaz.com.vn

Không thể không kể đến dịch vụ chuyển phát nhanh, chất lượng và uy tín Shipaz.

Ngoài ra, đây còn là địa chỉ giá rẻ cho mọi người, giúp tiết kiệm tốt nhất thời gian và chi phí cho khách hàng.

An toàn và nhanh chóng, cùng với việc cung cấp dịch vụ theo tháng, nên rất tiện ích cho khách hàng.

Nhu cầu gửi hàng, chuyển phát nhanh thư từ, hàng hóa của mọi người ngày nay ngày càng cao.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng cũn ngày càng nâng cấp. bổ sung đa dạng các loại hình dịch vụ, để đáp ứng được nhu cầu không ngừng tăng lên của khách hàng.

Trên đây là top những địa chỉ gửi hàng, chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng trên địa bàn Tp HCM, qua ý kiến đánh giá của khách hàng và khảo sát của chúng mình, bạn có thể tham khảo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *