Top 10 điều nên làm trong ngày Quốc tế phụ nữ

Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương. Một năm có hai ngày lễ lớn dành cho phụ nữ đó là ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trong những ngày đó, liệu bạn đã có làm gì cho người phụ nữ của mình chưa? Sẽ rất vô tâm nếu bạn không nhớ đến những ngày đó đấy các chàng trai ạ…

Chỉ bằng một trong những hành động nho nhỏ dưới đây, bạn đã góp phần không nhỏ vào việc tạo ra hàng vô số nụ cười cho người phụ nữ mình yêu thương.

Đi xem phim cùng nhau

Phút giây lãng mạn nhất là hai người có những khoảnh khắc riêng tư cùng trải nghiệm những điều thú vị bên nhau. Hãy dẫn nàng đi xem một bộ phim hay mà nàng thích bạn nhé, đó cũng là một sự trân trọng và lưu giữ lại kỷ niệm khó quên cùng nàng đấy.

Dạo chơi công viên ngày 8/3

Dù bận rộn đến đâu chàng cũng đừng quên dẫn nàng đến những không gian yên tĩnh như công viên nhé. Sẽ rất tuyệt vời nếu chỉ có hai người ở đây cùng trò chuyện để hiểu nhau hơn.

Và đặc biệt, nếu chưa tỏ tình cùng nàng thì hãy tranh thủ nhé, đây sẽ là không gian hoàn hảo để hai người lắng nghe nhịp đập của nhau đấy.

Tặng quà ngày 8/3

Con gái mà, ai mà không thích được tặng quà chàng nhỉ. Hãy nhân dịp này mà mua tặng cho nàng một món quà nàng thích, để nàng có được một kỷ niệm đẹp trong ngày này.

Một ngày thật sự ý nghĩa lại còn nhận được một món quà từ người mình yêu, còn gì tuyệt vời hơn thế nữa.

Hãy biết cách kéo tình cảm của hai người xích lại gần nhau hơn nhé chàng trai…

Đi ăn/ uống café ngày 8/3

Đây là một ý tưởng không mới, nhưng nó sẽ không bao giờ bị lạc hậu đâu. Một bữa ăn ấm cúng chỉ có hai người, cùng trò chuyện với nhau sẽ thật hạnh phúc đấy.

Hầu hết các bạn gái đều thích được dẫn đi ăn, ngày thường có thể vào quán bình dân nhưng ngày lễ hãy dẫn nàng đến những không gian riêng, để nàng có một ngày thật tuyệt trong dịp lễ nhé.

Để phụ nữ nghỉ ngơi

Vợ quanh năm bếp núc, chăm con và lo toan tất cả những công việc nội trợ, còn gì tuyệt vời hơn khi thỉnh thoảng được chồng san sẻ nỗi lo ấy.

Hãy để cô ấy nghỉ ngơi, thay vào đó bạn vào bếp và chuẩn bị một món ăn ngon, đảm bảo nàng sẽ cảm động đến rớt nước mắt luôn đấy.

Một bữa ăn không là quan trọng nhưng cô ấy sẽ hiểu được bạn muốn san sẻ và cảm nhận nỗi vất vả của cô ấy, còn gì tuyệt vời hơn.

Đi chụp ảnh ngày 8/3

Quanh bạn hẳn sẽ có những địa điểm đẹp để chụp hình, hãy tạo cho nàng bất ngờ nho nhỏ bằng việc dẫn nàng đi đến đó.

Và cùng nàng tạo nên những tấm ảnh thật đẹp để lưu giữ lại khoảnh khắc của hai người. Cô ấy sẽ rất hạnh phục và cảm thấy an toàn tuyệt đối khi ở bên bạn.

Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn kể một vài mẫu chuyện hài hước thú vị để nàng cảm thấy hài lòng và khó quên.

Đi du lịch ngày 8/3

Dù bận rộn đến đâu cũng đừng quên rằng, người phụ nữ của bạn quanh năm đều ở nhà, cô ấy bị áp lực từ công việc, gia đình, …

Hãy để cô ấy có những giây phút thoải mái nhất, thư giãn nhất bằng việc dẫn cô ấy đi chơi, có thể là một chuyến du lịch ngắn hạn.

Đây là cách hâm nóng tình cảm cũng không mới nhưng lại rất có hiệu quả, bắt tay vào thử ngay nhé..!

Đưa nàng đi mua sắm

Hoạt động này sẽ mất rất nhiều thời gian, chính vì thế đòi hỏi sự kiến nhẫn của bạn. Nhưng bạn có thật sự yêu thương cô ấy, nếu có, hãy dẫn cô ấy đi mua sắm, mua những thư cô ấy thích và chọn cho cô ấy những món đồ thú vị.

Để cô ấy cảm nhận được, bạn yêu thương cô ấy thật lòng và cảm thấy hào hứng trong ngày lễ dành cho mình.

Gửi lời chúc hay điện thoại ngày 8/3

Những cặp đôi yêu xa hay phải xa nhà làm việc, những ngày này người phụ nữ cảm thấy rất cô đơn và trống trải, liệu bạn có biết đến điều đó.

Nếu có, hãy gọi điện tâm sự cùng nàng và kể nhiều câu chuyện thú vị, kèm với đó là những lời chúc động viên đến người phụ nữ của mình.

Bạn đã không thể tặng hoa, không thể đưa nàng đi chơi thì hãy có những hành động nho nhỏ khiến nàng thật sự cảm động và khó quên.

Về nhà sớm hơn

Một ông chồng quốc dân sẽ hông để vợ phải lo lắng và trông ngóng mỗi ngày, nhất là vào ngày lễ dành cho cô ấy.

Cho dù bận đến đâu, hãy thu xếp công việc để có nhiều thời gian hơn dành cho nàng trong ngày này, đó cũng là cách để bày tỏ tình yêu thương.

Sẽ tuyệt vời hơn nếu chàng chính tay vào bếp để phục vụ cả nhà, hãy biến ngày nay thành ngày hạnh phúc nhất của gia đình bạn.

Một năm chỉ có hai ngày lễ dành cho phụ nữ để chàng có dịp bày tỏ tình cảm của mình dành cho một nửa yêu thương. Nhưng đừng vì thế mà lơ đãng những ngày còn lại nhé…

Hãy biến ngày nào cũng là ngày quốc tế phụ nữ, để ngày nào tình cảm của hai bạn cũng được hâm nóng, chúc các bạn hạnh phúc!..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *