Top 10 hãng taxi giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM

Ngày nay tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh. Kéo theo đó là nhu cầu di chuyển của con người cũng không ngừng tăng cao.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những hãng taxi chất lượng nhưng giá cả rất phải chăng hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn như: Taxi Mai Linh, Vinasun Taxi, Grab, Uber,…

Grab Taxi

Grab Taxi

Vì sao lại chọn Grab taxi?

Dù mới xuất hiện trên thị trường taxi Việt Nam nhưng Grab taxi đã và đang cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của mình. Từ “Grab” hầu như đã trở nên quen thuộc với mọi người.

Với mức giá khá rẻ so với các hãng taxi khác, đặc biệt là Grab đã có thêm Grab Bike-một dịch vụ xe ôm rất là tiện lợi cho người sử dụng dịch vụ.

Hơn thế nữa Grab là một thương hiệu taxi online, vì thế sẽ rất dễ dàng cho bạn nếu muốn sử dụng dịch vụ của hãng này.

Uber Taxi

Uber Taxi

Vì sao lại chọn Uber taxi?

Uber không còn là cái tên lạ lẫm với khách hàng ở Việt Nam nữa. Là một doanh nghiệp taxi hiện đại, khách hàng không phải đứng ở lề đường để vẫy gọi những chiếc taxi nữa.

Cũng giống như Grab, chỉ cần cầm chiếc điện thoại trên tay và thực hiện vài thao tác đơn giản là bạn sẽ có ngay một chiếc xe đưa đón.

Uber taxi có giá cả rất linh hoạt nên khách hàng có thể lựa chọn cước giá phù hợp với mình.

Taxi Hoàng Long

Taxi Hoàng Long

Vì sao lại chọn Taxi Hoàng Long?

Dù là một thương hiệu mới, nhưng Taxi Hoàng Long với những loại xe Toyota rất hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng sự ưng ý nhất khi sử dụng dịch vụ.

Với đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản Taxi Hoàng Long sẽ cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái trên mọi nẻo đường.

Taxi Petrolimex

Taxi Petrolimex

Vì sao lại chọn Taxi Petrolimex?

Taxi Petrolimex đang đi đầu trong việc sử dụng năng lượng ít ảnh hưởng đến môi trường. Rất phù hợp với xu thế của xã hội, được đông đảo người dùng ủng hộ.

Hãng đang sở hữu hàng trăm xe taxi vô cùng hiện đại, đội ngũ lái xe an toàn. Hơn hết là phương châm an toàn- chu đáo- nhiệt tình sẽ luôn khiến cho khách hàng cảm thấy hài long.

Taxi Saigontourrist

Taxi Saigontourrist

Vì sao lại chọn Taxi Saigontourrist?

Đây là một trong những thương hiệu có dịch vụ tốt nhất ở TPHCM. Được bình chọn là thương hiệu được yêu thích trong top những thương hiệu Việt nhiều năm liền.

Taxi Saigontourrist có bề dày kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải. Trong suốt thời gian hoạt động, hãng luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng cả trong và ngoài nước.

Taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh

Vì sao lại chọn Taxi Mai Linh?

Là một thương hiệu taxi lâu đời và nhận được sự tin tưởng của mọi người, Taxi của hãng Mai Linh hiện diện ở hầu hết các thành phố lớn trên cả nước.

Tất cả các xe của hãng điều được trang bị đồng hồ tự động và hệ thống định vị toàn cầu GPS rất hiện đại. Cùng với đội ngũ tài xế được đào tạo rất chất lượng hãng luôn mang đến cho khác hàng cảm giác thoải mái và an toàn trên mọi nẻo đường.

Với một thương hiệu nổi tiếng như thế, thật không khó để bắt gặp những chiếc Taxi của hãng Mai Linh khi bạn đang đi trên đường.

SaiGon Air Taxi

SaiGon Air Taxi

Vì sao lại chọn SaiGon Air Taxi?

Khách hàng của hãng chủ yếu là những khách du lịch đến từ nước ngoài và các doanh nhân, khách hàng di chuyển qua cửa khẩu.

Điều đó cho thấy SaiGon Air Taxi là một thương hiệu vô cùng uy tính và chất lượng trên thị trường. Với kinh nghiệm và những dịch vụ hiện đại mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, hãng luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Phương châm của SaiGon Air Taxi là an toàn, tiết kiệm luôn được đặt lên hàng đầu.

Vina Taxi

Vina Taxi

Vì sao lại chọn Vina Taxi?

Ra đời từ những năm 1996, Vina Taxi là một trong nhữn hãng taxi uy tín tại TPHCM. Hãng đã đi tiên phong trong việc triển khai chương trình dịch vụ thẻ taxi rất tiện lợi.

Vina Taxi nhận được sự ủng hộ từ nhiều doanh nghiệp khác tại TP và những vùng lân cận. với những dịch vị chăm sóc khách hàng rất chất lượng, hãng đang hướng tới một tương lai phát triển rất mạnh mẽ và bền vững.

VinaSun Taxi

VinaSun Taxi

Vì sao lại chọn VinaSun Taxi?

Là một thương hiệu lâu đời ở Việt Nam, VinaSun Taxi không ngừng cải tiến và phát triển vô cùng vững chắc, trở thành một trong những hãng taxi uy tín trên thị trường.

Với những định hướng đúng đắn cho tương lai, hãng luôn chú trọng sự hợp tác lâu dài và bền vững cùng với bộ máy điều hành chất lượng.

Ngoài ra, với những phương thức quảng bá thương hiệu như lắp đặt những màn hình quảng cáo lớn ở khắp các khu vực trung tâm thành phố là những yếu tố để VinaSun Taxi có thể phát triển và trở thành một thương hiệu vũng mạnh trong tương lai.

Taxi Savico

Taxi Savico

Vì sao lại chọn Taxi Savico?

Được hình thành từ một xí nghiệp taxi du lịch, taxi Savico đang dần có chỗ đứng trong những dịch vụ vận chuyển trên thị trường Việt Nam.

Là đơn vị đi tiên phong trong việc đưa xe taxi bảy chỗ phục vụ khách hàng. Taxi Savico cũng là đơn vị đầu tiên đạt được chứng chỉ ISO 9001-2000.

Hãng này chủ yếu điều hành dịch vụ taxi công cộng và các dịch vụ vận tải khác như: cho thuê xe ô tô, bảo trì và sửa chữa ô tô,…

Trên đây là những hãng taxi giá rẻ và uy tín trên thị trường hiện nay. Taxi Mai Linh, Taxi Petrolimex hay Uber Taxi?

Và những hãng taxi khác nữa, tất cả sẽ đem đến cho quý khách hàng cảm giác an toàn và thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *