Top 10 Siêu thị bán đồ công nghệ uy tín nhất Việt Nam

Sống trong thời buổi hiện đại ngày nay mà tách rời công nghệ thì đó quả là điều không thể. Sản phẩm công nghệ trải dài khắp nơi, dù gia đình khó khăn nhất cũng sẽ có một vài sản phẩm công nghệ, gia đình khá giả thì hậu như trong mọi hoạt động đều xuất hiện sản phẩm công nghệ.

Và bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn, top những siêu thị bán đồ công nghệ uy tin hàng đâu ngày nay như điện máy chợ lớn, nguyễn kim, thiên hòa, haloshop, phucanh, h2shop,…

Nguyễn Kim

Nguyễn Kim

Cái tên Nguyễn Kim dường như đã quá quen thuộc với nhiều người. Đây là một siêu thị điện máy khá nổi tiếng với chế độ chăm sóc khách hàng cùng sản phẩm chất lượng, uy tín.

Nguyễn Kim cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc mở ra các cổng liên kết để hỗ trợ khách hàng mua trả góp. Ngoài ra, khi chọn mua sản phẩm ở đây, khách hàng sẽ luôn có những quà tặng kèm theo hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Website: http://www.nguyenkim.com

Viễn Thông A

Viễn thông A

Ngoài những cái tên lớn như điện máy xanh, Nguyễn Kim, Thiên Hòa,… thì Viễn Thông A cũng là một trong những siêu thị điện máy lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Về chất lượng sản phẩm thì không có gì bàn cải, ở đây còn thường xuyên có những ưu đãi quà tặng hấp dẫn, các chương trình trúng thưởng trên từng sản phẩm mua tại đây.

Điều đó lại càng thu hút nhiều hơn sự lựa chọn của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Website: http://www.vienthonga.vn

FPT Shop

FPT Shop

Thật thiếu sót khi bỏ qua địa chỉ này. Đây là một chuỗi cửa hàng lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm ở đây chủ yếu là điện thoại, laptop, các linh kiện, phù kiện đi kèm,…

Ngoài những sản phẩm chất lượng, chính hãng, thì FPT shop còn có rất nhiều chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt, đi kèm với đó là những ưu đãi hấp dẫn, nhất là trong  việc hỗ trợ mua trả góp.

Thông tin liên hệ

Website: http://fptshop.com.vn

Haloshop

Haloshop

Đây cũng là một trong những siêu thị bán đồ công nghệ để bạn lựa chọn. Những sản phẩm ở đây có nguồn nhập vào chính hãng, uy tín và chất lượng nên bạn có thể yên tâm chọn lựa.

Ngoài những sản phẩm công nghệ thông thường như điện thoại, laptop,… thì ở đây còn là nơi cung cấp các máy chơi game, camera theo dõi,…

Thông tin liên hệ

Website: http://haloshop.vn

Phucanh

Phucanh

Dù không quá nổi tiếng với nhiều chi nhánh, nhưng đây lại là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm điện thoại, máy tính và các sản phẩm công nghệ khác khá chất lượng và uy tín.

Nếu bạn là sinh viên, mong muốn mua một chiếc máy tính hoặc điện thoại vừa túi tiền mà chính hãng thì có thể ghé đến đây. Tất cả sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ

Website: https://www.phucanh.vn

H2shop

H2shop

Đây là địa điểm đồ công nghệ khá được lòng nhiều người khi giá rẻ, hợp tình hợp lý. Ngoài những dòng điện thoại mới, laptop, máy giặt,.. thì ở đây còn kèm theo các phụ kiện như đồng hộ kết nối Blutooth, tai nghe, loa,…

Những sản phẩm ở đây đa dạng với nhiều hãng lớn nhỏ trên thị trường. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà bạn sẽ có được một sản phẩm vừa ý.

Thông tin liên hệ

Website: http://www.h2shop.vn

Thiên Hòa

Điện máy Thiên Hòa

Điện máy Thiên Hòa luôn đi kèm với khẩu hiệu “Bạn của mọi nhà” và Thiên Hòa đã làm được điều đó. Những trung tâm của Thiên Hòa luôn đảm bảo được độ hoành tráng, sang trọng và bố trí đẹp mắt.

Khi khách hàng ghé đến đây cảm tình đầu tiên là thấy được không gian trưng bày sản phẩm đẹp cùng với những hãng đồ công nghệ lớn, uy tín.

Từ đó, khách hàng sẽ có được niềm tin mà chọn mua ở đây. Không những vậy, giá cả ở đây cũng rất hợp tình hợp lý, đúng với chất bạn của mọi nhà.

Thông tin liên hệ

Website: http://www.dienmaythienhoa.vn

Điện máy xanh

Điện máy xanh

Đơn vị này trong khoảng hơn một năm đỗ lại đây đã làm khá thành công công cụ PR truyền thông của mình. Những clip quảng cáo ở đây mang tính giải trí và tạo được sự lan truyền rộng lớn.

Là một trong những đơn vị kinh doanh nghiêm túc, uy tín, bạn có thể yên tâm chọn điện máy xanh để trau gửi niềm tin của mình.

Những sản phẩm ở đây đa dạng, hướng đến nhiều phân khúc. Còn cả việc mua lại máy cũ với giá tốt nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Thông tin liên hệ

Website: https://www.dienmayxanh.com

Điện máy chợ lớn

Điện máy chợ lớn

Điện máy chợ lớn là một trong những siêu thị điện máy lớn ở thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, đơn vị này còn có chuỗi 24 chi nhánh nằm khắp ở các tỉnh miền trung đỗ vào đông nam bộ. Đã hoạt động và tồn tại lâu đời nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm ở đây.

Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ mua với giá tốt nhất, phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của bạn.

Thông tin liên hệ

Website: dienmaycholon.vn

Vinpro

Vinpro

Mặc dù mới mở trong vài năm gần đây nhưng Vinpro cũng đã có được một lượng khách hàng ổn định của mình. Đã số các cửa hàng của vinpro nằm ngay trong các trung tâm mua săm Vincom.

Là một trong những hoạt động kinh doanh của tập đoàn Vingroup nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ uy tín ở đây. Ngoài ra, ở Vinpro luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, tri ấn khách hàng khá hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Website:  vinpro.net

Bên cạnh những ông lớn như Điện máy xanh, Nguyễn Kim, Thiên hòa,… thì các siêu thị nhỏ lẻ mới nổi như haloshop, phucanh, h2shop, cũng đang ngày một khẳng định vị trí của mình.

Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn tìm được một địa chỉ uy tín để tham khảo và lựa chọn tin dùng.

Bảng xếp hạng mang tính khách quan và xếp theo thứ tự ngẫu nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *