Top 10 trang tuyển dụng tìm việc uy tín nhất Việt Nam

Các trang tìm kiếm việc làm nhanh, tuyển dụng trực tuyến đang là những trang web thu hút lươt truy cập khá lớn hiện nay.

Một phần đáp ứng được nhu cầu tìm việc làm của người lao động, phần đáp ứng như cầu tuyển dụng của các công ty, các doanh nghiệp.

Các website này đã “mai mối” thành công cho rất nhiều nhà tuyển dụng, đem đến cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động.

Tìm Việc Nhanh, VietnamWorks hay Việc làm 24h đều là những cái tên rất quen thuộc tại Việt Nam, hãy cùng chúng mình tìm hiểu thêm các trang tìm việc uy tín khác nữa nhé.

Tìm Việc Nhanh

Website: http://timviecnhanh.com/

Nhắc đến các trang website tìm việc làm uy tín và chất lượng, đầu tiên phải kể đến Tìm Việc Nhanh. Không ai là không biết đến trang web này.

vì nó cung cấp cơ hội việc làm cho biết bao nhiêu lao động, cung cấp cơ hội tìm kiếm những ứng viên chất lượng, giỏi giang cho biết bao nhiêu đơn vị tuyển dụng.

Công việc đa dạng và con số các thành viên truy cập không ngừng tăng lên mỗi ngày là minh chứng tốt nhất cho sự hoạt động uy tín của Tìm Việc Nhanh.

Việc làm 24h

Website: http://vieclam.24h.com.vn

Đây là một trong những trang tìm kiếm việc làm nhanh và uy tín vào loại bậc nhất tại Việt Nam. Là con để của website 24h.com.

Nắm bắt được nhu cầu việc làm ngày càng cao của xã hội, đây là nơi trung gian giúp cho các nhà tuyển dụng tìm được các ứng viên phù hợp của mình.

Rất nhiều nhân tài được các nhà tuyển dụng phát hiện được thông qua các trang tìm việc như này.

Việc Làm Tuổi Trẻ

Website: http://vieclam.tuoitre.vn

Đây là trang web tìm kiếm việc làm lớn và uy tín, con để của Tuổi trẻ, và là đối tác của trang tìm kiếm việc làm đa quốc gia CareerBuiler. Cung cấp cơ hội việc làm lớn cho mọi người, và cả cơ hội tìm kiếm ứng viên tài năng cho các nhà tuyển dụng.

Hầu hết các vị trí công việc ở đây đều đến từ các công ty lớn, uy tín và chuyên nghiệp, vị trí mô tả công việc rõ ràng, với những yêu cầu cụ thể, ứng viên hoàn toàn có thể an tâm để nộp CV ứng tuyển, tin tưởng vào việc sẽ có cơ hội việc làm tốt cho bản thân.

CareerLink

Website: http://careerlink.vn

Bạn đang thất nghiệp, muốn tìm kiếm một cơ hội công việc mới, nhưng chưa biết liệu có công việc nào phù hợp?

Bạn là nhà tuyển dụng, đang đau đầu vì thiếu nhân sự, thiếu những ứng viên chất lượng cho công việc vị trí mà bạn đang tuyển dụng?

Hãy truy cập CareerLink.vn để có thể tìm được nửa kia đang thất lạc của mình nhé.

1001 Việc Làm

Website: http://1001vieclam.com

Đây là trang website được thành lập chưa lâu nhưng hiện đang có con số truy cập khá lớn và ổn định. Với hơn 200.000 việc làm được 15.000 các nhà tuyển dụng đăng tin mỗi ngày.

Cùng với đó là thông tin của các ứng viên được udate liên tục, là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, mở ra nhiều cơ hội việc làm.

Trang web được phát triển bởi DBIZ Group.

ItViec

Website: http://itviec.com

Bạn là dân IT, bạn đam mê lập trình, đam mê máy móc, đam mê design, thiết kế, bạn thích mày mò những thứ liên quan đến công nghệ thông tin.

Bạn muốn tìm kiếm cơ hội làm việc, muốn tìm kiếm thế giới dành riêng cho bạn, muốn tìm những đồng đội, chiến hữu để lâp team chiến đấu, ItViec là nơi dành cho bạn. Công việc đa dạng cùng nhiều yêu cầu khác nhau tha hồ cho ứng viên và nhà tuyển dụng có thể lựa chọn.

CareerBuilder

Website: http://careerbuilder.vn

Hầu hết những công việc, những vị trí được đăng tuyển trên trang website này đều đòi hỏi và yêu cầu cho công việc khá cao.

Từ trình độ chuyên môn phải đảm bảo, bằng cấp là một yếu tố cần thiết, tới các kĩ năng mềm, kĩ năng sống và nhiều yêu cầu khác, mức lượng được offer cũng khá là ổn.

Đây là website tuyển dụng đa quốc gia, mở ra cơ hội lớn cho các bạn trẻ hiện này, nếu như đảm bảo được những yêu cầu của nhà tuyển dụng, bạn hãy thử một lần nhé, để tìm cơ hội cho chính mình.

MyWork

Website: http://mywork.com.vn

Cơ hội việc làm đang rộng mở cho bạn trên MyWork, với hơn 700.000 công việc đa dạng, nhiều yêu cầu khác nhau từ đơn giản đến phức tạo.

với 400 nhà tuyển dụng trong và ngoài nước, offer nhiều mức lương khác nhau cho bạn, cùng với đó là hơn 20.000 lượt truy cập thành viên mỗi ngày.

VietNamWorks

Website: http://vietnamworks.com

Đây là một trong những trang website uy tín, chất lượng thuộc dạng bậc nhất trong lĩnh vực tuyển dụng hiện nay. Với con số truy cập lên đến hàng trăm, hàng nghìn lượt mỗi ngày.

Có rất nhiều nhà tuyển dụng tham gia thành viên của VietNamWorks, đăng tin tuyển dụng mỗi ngày, có những công việc offer mức lượng hàng nghìn đô la.

Ứng cử viên, sinh viên mới ra trường, vv… có thể lên tìm kiếm những công việc phù hợp cho mình.

VietSingWorks

Website: http://vietsingworks.com

Đây là trang web mang lại cơ hội cho ban trải nghiệm công việc tại Bảo quốc Sư tử. Đọc tên gọi của web bạn có thể dễ dàng hình dung ra được có phải không?

Cung cấp thông tin tuyển dụng cho những vị trí, công việc tại Singapore cho người Việt nhanh nhất hiện nay, được đông đảo mọi người tin tưởng, và gửi gắm ước mơ của mình.

Số lượng thành viên đông đảo, cùng đa dạng các công việc, các ngành nghề, từ những công việc yêu cầu kinh nghiệm với mức lượng cao, đến những việc cho sinh viên mới ra trường.

Trên đây là gợi ý của những trang tìm việc, tuyển dụng uy tín tại Việt Nam, Bạn thấy đấy, ngoài những cái tên quen thuộc như VietNamWorks, Việc làm 24h, thì còn rất nhiều trang tìm việc khác bạn có thể tham khảo.

Chúc cho bạn sớm tìm được công việc tốt và phù hợp với mình nhé, từng bước chinh phục được ước mơ của bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *