Top 10 web game chơi game lớn nhất Việt Nam

Năm 2015 là năm đánh giá sự thành công của dòng webgame tại Việt Nam.

Rất nhiều trang web game chất lượng và đầu tư nội dung phong phú được đưa về Việt Nam như cohet.vn, sohaplay.vn hay 360game.vn,…

Cùng điểm qua top 10 webgame lớn và chất lượng tại Việt Nam

Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Nhà phát hành: AIVO

Website:ngaokiem.aivo.vn

Ngạo Kiếm Kỳ Thư là một trong những web game nhập vai ấn tượng và nổi bật được các game thủ đặc biệt yêu thích. Webgame được xây dựng trên nguyên tác của bộ tiểu thuyết võ hiệp Thư Kiếm Ân Cừu Lục của nữ tác giả, tiểu thuyết gia nổi tiếng Kim Dung.

Điểm nhấn của web game này ngoài đồ họa đẹp mắt, nhân vật tạo hình đẹp, uyển chuyển, mà còn bởi game xây dựng toàn diện những kĩ năng cho nhân vật, từ lộn nhào, xoay người, hết tung được thực hiện đẹp mắt, khiến cho người xem thích thú.

Lục Địa Hoàn Mỹ

Lục Địa Hoàn Mỹ

Nhà phát hành: FGame

Website: lucdiahoanmy.vn

Lục Địa Hoàn Mỹ là web game nhập vai Full 3D với thiết kế độc đáo và nổi bât. Với nhân vật và cốt truyện đậm chất phong cách phương Tây.

Với những ngươi chơi cũ, đã quen thuộc với cách chơi cũ, có thể chọn góc nhìn cố định, góc nhìn 2D, không xoay chuyển.

Còn với những người yêu thích sự mới mẻ, hiện đại, vì là game 3D nên người chơi hoàn toàn có thể thỏa sức xoay, chỉnh góc nhìn, zoom lại gần hay ra xa nhân vật của mình với góc xoay 360 độ tùy ý người chơi.

Cửu Đỉnh Ký

Cửu Đỉnh Ký

 

Nhà phát hành: VIGO

Website: cuudinh.vietplay.com

Được xây dựng trên nền thiết kế đồ họa đẹp mắt, engine của web game Kiếm Tung cũ, nên Cửu Đỉnh Ký còn được coi là web game “Kiếm Tung 2”.

Bên cạnh đó, web game này còn được xây dựng trên cốt truyện mới, dựa theo nguyên tác của bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ngã Cật Tây Hồng Thị.

Thiết kế đồ họa với những hình ảnh đẹp mắt, giao diện đơn giản nhưng bắt mắt, nhân vật chuyển động uyển chuyển, mềm mại, tạo cảm giác chân thực, sinh động cho người chơi được xem là những ưu điểm nổi bật nhất của Cửu Đỉnh Ký.

Cầu Ma Truyền Kỳ

Cầu Ma Truyền Kỳ

Nhà phát hành: Soha Game

Website: cauma.sohaplay.vn

Cẩu Ma Truyền Kỳ được xem là một trong những web game hàng đầu tạo ra cơn sốt trong giới game thủ những ngày đầu mới ra mắt tại Việt Nam.

Thiết kế đồ họa quá đẹp, tạo hình nhân vật bằng đồ họa 3D lung linh, với những bước chuyển động mềm mại, uyển chuyển, cuốn hút, mê hoặc người chơi.

Tất cả tạo nên một bối cảnh huyền huyễn kỳ ảo, mang lại những trải nghiệm chân thực nhất cho người chơi.

Ngạo Thiên

Ngạo Thiên

Nhà phát hành: VTC Game

Website: ngaothien.vtcgame.vn

Ngoài việc sở hữu hình ảnh thiết kế đồ họa 2,5D đẹp mắt, giao diện dễ chịu, chuyển động của nhân vật uyển chuyển, mềm mượt.

Ngạo Thiên còn gây ấn tượng mạnh trong giới game thủ bởi hệ thống nổi bật biến thân thành ma trong Ngạo Thiên.

Đây là hệ thống được đánh giá rất cao và cũng là ưu điểm nổi trội làm cho web game này được giới game thủ đánh giá cao kể cả trước khi về Việt Nam.

Thiên Thư

Thiên Thư

Nhà phát hành: VNG

Website:tt.360game.vn

Với thiết kế đồ họa 2,5D lung linh, đẹp mắt, giao diện đơn giản, dễ nhìn, gây thiện cảm và dễ chịu với người chơi.

Hiện nay Thiên Thư được đánh giá là một trong những web game có lượng thành viên và người truy cập lớn nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, tại Trung Quốc, Thiên Thư cũng lọt top những web game hay nhất trong năm 2015 vừa rồi.

MU Huyền Thoại

MU Huyền Thoại

Nhà phát hành: VNG

Website: mu.360game.vn

Mu Huyền Thoại là webgame sở hữu lượng người chơi sôi nổi, đông đảo bậc nhất hiện nay. Lấy đề tài webgame MU Online, thiết kế 3D đồ họa đẹp mắt.

MU Huyền Thoại còn được xây dựng với nội dung, motip quen thuộc của webgame MU Online truyền thống khá quen thuộc với game thủ.

Cổ Kiếm Tiên Duyên

Cổ Kiếm Tiên Duyên

Nhà phát hành: Soha Game

Website: cokiem.sohaplay.vn

Cổ Kiếm Tiên Duyên là web game nổi bật hơn hẳn các game cùng thể loại nhờ nhiều tính năng được xây dựng toàn diện.

Gameplay phong phú, hệ thống giao dịch giữa người chơi với nhau được xây dựng toàn diện, giúp cho người chơi có thể dễ dàng cày game và trao đổi vật phẩm với nhau một cách dễ dàng.

Đây cũng được xem là web game đầu tiên tối ưu hệ thống PK bằng nhiều tính năng tốc độ cao.

Long Môn Tiêu Cục

Long Môn Tiêu Cục

Nhà phát hành: FGame

Website: home.lm.amo.vn

Long Môn Tiêu Cục được xem là một trong những web game chất lượng và được đánh giá cao về sự ổn định cũng như chất lượng của web game so với nhiều game về nhập vai khác tại Việt Nam.

Cùng với thiết kế hình ảnh đồ họa 2,5D đẹp mắt, Long Môn Tiêu Cục gây ấn tượng rất tốt ngay từ khi đăng nhập vào gameplay.

Không chi nhân vật được tạo hình đẹp mắt, mà còn bởi chuyển động của nhân vật nhẹ nhàng, thanh thoát và mềm mại. từ những chuyển động nhỏ, đến những cú tung đòn, nhào lộn trên không, đều tạo cảm giác sống động đến chân thực cho người chơi.

Chiến Quốc Truyền Kỳ

Chiến Quốc Truyền Kỳ

Nhà phát hành: AIVO

Website: chienquoc.aivo.vn

Chiến Quốc Truyền Kỳ là một trong những web game nổi tiếng trong giới game thủ, không ngừng có ngày càng nhiều những cải tiến để đem lại chất lượng cao nhất cho người chơi.

Nổi bật đó chính là không khóa cố định, điều đó cho phép người chơi có thể xoay kéo, lại gần với các nhân vật hơn.

Một ưu điểm nữa cần kể đến đó chính là sự đầu tư cho nhân vật, bối cảnh trong game, tỉ mỉ và chi tiết mang lại sự chân thực cao nhất cho game thủ. Cùng với đó là hình ảnh thiết kế đồ họa 3D rất bắt mắt.

cohet.vn, Cổ Kiếm Tiên Duyên hay MU Huyền Thoại, cùng nhiều webgame khác đang không ngừng cải tiến, nâng cấp tính năng để mang đến cho các game thủ những web game chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *