Top 10 website dạy học trực tuyến tốt nhất hiện nay

Trong cuộc sống có 2 nguồn cung cấp kiến thức là vô tận là sách và internet. Nên ngoài những cuốn sách hay chúng ta có thể khai thác cả internet trong đó hình thức học online đang là xu thế của sự phát triển bới sự tiện lợi.

Bạn có thể học bất cứ nơi đâu , bất cứ khi nào mà không cần phải đến các lớp học tốn kém và mất nhiền thời gian.
Nếu bạn biết chọn cách học này bạn sẽ không ngừng đổi mới để phát triển.

Nếu chọn được thêm cho mình những trang web hữu ích và uy tín cộng thêm quy trình học hợp lý bạn có thể làm giỏi hơn những gì bạn nghĩ.

Vậy trong bài viết này sẽ giúp cho bạn tìm hiểu những trang web học trực tuyến uy tín nhất hiện nay.

Edumall

Edumall

Được ví như một “siêu thị” các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á.

Edumall luôn tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực và có mạng lưới học viên rộng khắp cả nước.

Bạn có thể học tại nhà, tại văn phòng, quán cà phê hoặc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào miễn là thiết bị của bạn ( máy tính bàn, laptop, smartphone,…) có kết nối internet.

Kyna

Kyna

Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến,

Kyna.vn mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động.

Từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna.vn đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Tại đây bạn có thể tìm thấy các khóa học rất hữu ích giúp rèn luyện và phát triển kỹ năng mềm về ngoại ngữ, công nghệ, excel, kinh doanh, phát triển bản thân, tập yoga hay nuôi dạy con cái.

Unica

Unica

Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến mới nổi hiện này là Unica. Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên.

Unica là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín trên cả nước, là các diễn giả, các chuyên gia,các doanh nhân có kinh nghiệm thực tế và khát khao chia sẻ những giá trị của họ tới các học viên Unica.

Topica

Topica

Topica là một trang web hiện đại quy trình học có tính mở, trang web giáo dục có liên kết thẳng với các trường đại học trong và ngoài nước.

Đội ngủ giảng viên là những doanh nhân trong và ngoài nước có kinh nghiệm. Chương trình học cũng tích hợp được nhiều nguồn liên kết chủ yếu là đào tạo cho người đi làm, bạn đang đi làm cũng có thể tốt nghiệp đại học ở đây được gọi là cử nhân online.

Đặt biệt là khi học đại học qua Topica.edu.vn thì bạn có cả chứng chỉ tốt nghiệp do các trường liên kết cấp và được bộ giáo dục chập nhận.

Hellochao

Trang web này nhắm trọng tâm đến những mẫu câu giao tiếp anh – việt. Điểm nổi bật của hellochao.vn này là công cụ tra từ điển rất hữu dụng .

Công cụ tra từ điển ở trang web này giúp bạn có thể tra cứu nhanh nhất và hiệu quả nhất những mẫu câu từ tiếng việt sang tiếng anh .

Tuy nhiên công cụ từ điển này không được miễn phí . Trang web còn có những bài học tiếng anh giao tiếp được tạo từ những mẫu câu nói anh việt.

Tienganh123

Tienganh123

Tienganh123.com có thể nói website tiếng anh 123 là một trong những website học tiếng anh ra đời từ rất lâu của Việt Nam.

Đây là một trong những trang học tiếng anh miến phí tốt nhất hiện nay. Tại đây bạn có thể học tiếng Anh rất đa dạng, từ thiếu nhi cho đến người lớn, từ căn bản đến nâng cao, có cả tiếng Anh phổ thông cho các lớp 6 đến lớp 12.

Ngoài ra bạn còn có thể học luyện thi TOIEIC, B1, IELTS,…với nhiều hình thức giảng giải khác nhau dể tiếp thu chắc chắn bạn sẽ thích.

Myclass

Myclass

Đây là một trang web do các giảng viên trường ĐH Khoa học Tự Nhiên TPHCM sáng lập.

Myclass.vn là website hỗ trợ giảng dạy đầu tiên ở lĩnh vực công nghệ thông tin và lập trình của Việt Nam.

Phương pháp học chue yếu là thực hành cộng với sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp học vên học tập theo cách khoa học và phát triển một cách tốt nhất.

Hocmai

Hocmai

Ôn tập kiến thức, làm bài tập, luyện thi và bồi dưỡng học sinh giỏi,… đây là những gì mà bạn sẽ có được thông qua hocmai.vn.

Với kho tài liệu vô giá từ cấp tiểu học đến bậc đại học, đây được xem như ngôi trường lý tưởng dành cho các học sinh Việt Nam.

Với những gì mà hocmai.vn đã mang lại, website này hoàn toàn xứng đáng khi lọt top 10 website học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Moa

moa.com.vn

Với kinh nghiệm thực tiễn kết hợp với tính chuyên nghiệp và bài bản của kinh doanh Nhật Bản moa.com.vn đã tạo nên một chương trình đơn giản mà dễ hiểu.

Một giải pháp kinh doanh online, marketing, seo website hiệu quả giúp cho học viên tháo gỡ mọi nút thắt trong kinh doanh hiện đại.

Bea

Bea

Tiếng anh đang là kỹ năng giao tiếp rất được các nhà tuyển dụng chú trọng. Bea.vn ra đời là tâm huyết của thầy thầy Đinh Đức Hùng – Thạc sĩ chuyên ngành điện tử CEO của Hanoi Tech. Bea.vn là gì?

Bắt nguồn từ câu nói ” Be a Vietnamese! “. Đây là trang web web uy tín cho việc lựa chọn học Tiếng Anh của Việt Nam, góp phần cho nền giáo dục nước ta phát triển với hàng ngàn clip và ebook cho mọi người tham khảo.

Ngoài ra còn có các khóa học ở đủ cấp độ lứa tuổi khác nhau giúp học viên học tập, củng cố kiến thức cho bản thân mình.

Không cần phải đến trường học, bạn vẫn có thể tiếp cận được với bài giảng cũng như trao đổi với giảng viên và bạn học thông qua hình thức học trực tuyến. Với người bận rộn thì những trang như edumall, topica,… quả là một hình thức vô cùng hữu ích.

Ngày nay, xu hướng học trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là giới trẻ. Có nhiều câu hỏi đặt ra là học trực tuyến có tốt không?

Thực ra học trực tuyến hay học trực tiếp chỉ khác nhau về hình thức học, còn hiệu quả thế nào phụ thuộc vào thái độ và phương pháp của người học.

Chúc cho các bạn những ai đang có ý định và đang học trực tuyến sẽ đạt được kết quả học hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *