Top 10 website lớn nhất hiện nay tại Việt Nam

Daikynguyenvn.com, google.com.vn, facebook.com hay youtube.com,… là những trang web lớn, có lượt truy cập khủng tại Việt Nam.

Cùng điểm qua một vài website lớn dưới đây nhé

daikynguyenvn.com

Daikynguyen.vn

Website: https://daikynguyenvn.com

daikynguyenvn.com là trang web lớn, là tiếng nói độc lập thời báo, có cả dạng bản in giấy và bản điện tử trực tuyến.

Nhằm mục đích nâng cao sự hiểu biết cho mọi người, kết nối giữa mọi người lại với nhau, đề cao quyền và sự tự do của con người, tiếng nói nhân đạo, chân chính, trung thực được quan tâm.

Tạo ra một trang tin tức kết nối với người lại với nhau, hướng tới chân thiện mĩ, đặt lợi ích của độc giả lên hàng đầu, đó là lí do mà web được xây dựng chất lượng và khoa học.

coccoc.com

Coccoc.com

Website: https://coccoc.com

Nhắc đến các website có lượng người truy cập khủng tại Việt Nam, thì phải nhắc đến coccoc.com. Đây là trình duyệt tìm kiếm tim tức miễn phí dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Cung cấp những tiện ích phù hợp với người Việt và sát với thực tế nên trang web này thu hút lượng người truy cập lớn mỗi ngày.

Năm 2014, coccoc.com đã vượt lên trên firefox để vươn lên trở thành trang web đứng thú 2 về lượt người truy cập tại Việt Nam.

Một số tiện ích như: tự động bỏ dấu tiếng việt, hoặc sửa lỗi chính tả khi đánh văn bản hoặc tăng tốc độ tải File…

google.com.vn

Goolge.com.vn

Website: https://google.com.vn
Tương tự như trang web google.com, nhưng google.com.vn thì thường phân vùng về lĩnh vực địa lý, cụ thể là sẽ nhận diện những địa chỉ IP truy cập là IP từ Việt Nam, hoặc ưu tiên tìm kiếm những từ khóa đuôi .vn lên nhiều hơn khi xử lý dữ liệu, và đưa bài viết ngôn ngữ tiếng việt được ưu tiên.

Vẫn đáp ứng được tiêu chí của google.com, là trang thông tin phủ sóng rộng lớn, cung cấp thông tin cho mọi người. Với khối lượng thông tin khổng lồ, cùng hệ thống công thức xử lý dữ liệu, google thu thập thông tin từ nhiều nguồn từ các đối tác của mình, mã hóa thông tin và cung cấp đến cho người dùng tin tức chuẩn xác, nhanh chóng nhất có thể.

Đa dạng mọi lĩnh vực, mọi đề tài, cả dữ liệu về hình ảnh, về video, hay tin tức, kể cả thông tin dịch liệu, hoăc chỉ đường thông qua các ứng dụng như google maps hay google translate, …

Chính vì những điều đó mà con số truy cập vào google.com.vn không ngừng tăng mỗi ngày.

google.com

Goolge.com.vn

Website: https://google.com
Đây là trang web trực tuyến mà đảm bảo là không ai trong chúng ta không biết đến cả.

Trang thông tin phủ sóng rộng lớn, cung cấp thông tin cho mọi người. Với khối lượng thông tin khổng lồ, cùng hệ thống công thức xử lý dữ liệu, google thu thập thông tin từ nhiều nguồn từ các đối tác của mình, mã hóa thông tin và cung cấp đến cho người dùng tin tức chuẩn xác, nhanh chóng nhất có thể.

Dẫu người ta thường hay đùa rằng, cái gì không biết thì tra google, đùa nhưng thật. Đây quả là trang thông tin tìm kiếm lớn nhất nhì trên thế giới.

Đa dạng mọi lĩnh vực, mọi đề tài, cả dữ liệu về hình ảnh, về video, hay tin tức, kể cả thông tin dịch liệu, hoăc chỉ đường thông qua các ứng dụng như google maps hay google translate, …

Đích thị là cuốn bách khoa toàn thư cho mọi người rồi.
Bởi vì những tiện nghi trên, mà mỗi ngày google có số lượng người truy cập vào lên đến con số khổng lồ.

vtv.vn

Website: https://vtv.vn
đây là trang web cung cấp thông tin các chương trình tuyền hình, các show thực tế, trò chơi, vv… đáp ứng nhu cầu giải trí, xem tin tức của mọi người.

Khi mà không có thời gian để theo dõi theo khung giờ trên tivi, chỉ cần có kết nối mạng, người dùng hoàn toàn có thể xem các chương trình ở những trang web trực tuyến như vầy.

zing.vn

Zing.vn

Website: https://zing.vn

Đây là trang website trực tuyến với lượng người dùng lớn. tích hợp nhiều tính năng mang lại tiện ích cho người dùng.

Ngoài chức năng chính là nghe nhạc, tải nhạc, các MV, video ca nhạc, zing còn tích hợp các trang khác ở nhiều mảng khác nhau như zing tin tức hay zing tivi,…

vnexpress.net

Vnexpress.vn

Website: https://vnexpress.net

Trang weeb này cung cấp đầy đủ thông tin cho mọi người từ đủ mọi lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội như: thời sự, chính trị, giải trí, xã hội, y tế giáo dục, khoa học, văn hóa, vv…

webtretho.com

Webtretho

Website: https://webtretho.com

Một trong những trang web nổi tiếng cung cấp những thông tin bổ ích cho mẹ và bé. đây là trang web có lượt truy cập nhiều và không ngừng tăng.

Nhũng thông tin về sản phẩm dinh dưỡng, đồ chơi, hay bài viết chuyên ngành mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các mẹ.

facebook.com

Facebook

Website: https://facebook.com

Facebook của bạn là gì? hẳn nhiều người không còn cảm thấy lạ lẫm với những câu hỏi làm quen như thế này. hiện nay facebook.com đã trở thành trang mạng xã hội cực kì lớn, thu hút hàng trăm nghìn lượt tài khoản đăng kí sử dụng.

Facebook.com mở ra mạng liên kết rộng khắp giữa tất cả mọi người trên thế giới. Mọi người có thể chia sẻ với nhau, rút ngắn khoảng cách, tăng lượng tương tác qua việc like, share, bình luận.

youtube.com

Youtube.com

Website: https://youtube.com
Bạn muốn tìm kiếm các video độc lạ?

Các video hay, đẹp hay những video hưỡng dẫn nấu ăn, video hay phim ảnh?

Hãy truy cập youtube.com bạn nhé, đây là trang web lớn, là nơi chia sẻ những video, clip hay và độc lạ cho tất cả mọi người.

Người dùng có thể đăng kí tài khoản cá nhân, đăng tải lên các video, clip hay, chia sẻ với mọi người, có thể bình luận, thêm vào mục yêu thích, share hoặc xếp hạng, báo cáo hay nhận xét về video đó.

Đáp ứng nhu cầu tin tức không ngừng tăng của mọi người, các trang web như facebook.com, youtube.com, daikynguyenvn.com, vtv.vn,… ngày càng phát triển không ngừng, đem lại nhiều tiệc ích cho mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *