Top 10 website lớn nhất Việt Nam

Internet ngày càng phổ biến cùng với sự hữu ích vốn có của nó, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của người dân Việt.

Theo thống kê, Việt Nam hiện nằm ở vị trí thứ 16 trong top 20 quốc gia có số người dùng internet nhiều nhất thế giới. Và các bạn có bao giờ tự hỏi, vậy 10 website được nhiều người truy cập nhất là gì không?

Có thể kể đến đó là các trang web: webtretho, google… Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cụ thể hơn cho các bạn về những trang web này.

Goolge.com.vn
Goolge.com.vn

Đây được xem là một trong những công cụ tìm kiếm mạnh nhất trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, cho phép người dùng tìm kiếm bất kỳ thông tin nào, bất kỳ địa điểm, hình ảnh, video….với thời gian truy cập nhanh.

Hiện nay, google còn là một công cụ tìm kiếm hữu ích dành cho các doanh nghiệp khi muốn mở rộng thương hiệu, tiếp cận tối đa người dùng

Coccoc.com

Coccoc.com

Đây là trang web tích hợp nhiều tính năng công cụ tìm kiếm, trang cài đặt, và trang chủ của người dùng tương tự google.com.vn.

Tuy nhiên, trang web này do người Việt Nam thiết lập, chính vì thế mà những tính năng rất gần gũi và tiện ích cho người dùng Việt: lưu file, tải file… nên rất phổ biến và được người truy cập Việt yêu thích.

Youtube.com

Youtube.com

Những video nổi bật nhất, độc đáo nhất và ấn tượng nhất, những chương trình truyền hình game show, những bộ phim hay, hay những bài giáo trình video khô khan…. Tất cả đều có tại youtube.com

Chính bởi mức độ hữu ích cùng với yếu tố giải trí cao, youtube rất được người dùng Việt đón nhận.
Và thậm chí, chúng ta cũng có thể kiếm thêm thu nhập khi truy cập vào trang web này.

Facebook

Facebook

Hiện nay, facebook được xem là trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất, cho phép người dùng có thể chia sẻ những dòng tâm sự, những hoat động thường nhật, hình ảnh video trực tuyến, đồng thời tương tác kết nối với những người bạn.

Ngoài ra, facebook cũng là một kênh khá hữu ích đối với việc kinh doanh online, hoạt động trao đổi mua bán đang ngày càng diễn ra sôi nổi và phức tạp trong thời đại cách mạng công nghệ.

Daikynguyen.vn

Daikynguyen.vn

Trang web dường như đã trở thành tiếng lòng, tiếng nói độc lập của độc giả. Ở đây ghi nhận đầy đủ những thông tin đa chiều từ nhiều khía cạnh khác nhau, bám sát thực trạng hiện nay.

Trang web đã cung cấp được một lượng thông tin cần thiết hữu ích, giúp độc giả có một cái nhìn chính xác nhất về những sự vật hiện tượng xoay quanh .

Đề cao giá trị đạo lý, những quyền và tự do thiên phú của con người, luôn luôn đặt lợi ích chân chính, thiện lành của độc giả lên hàng đầu.

Zing.vn

Zing.vn

Đến với zing.vn, người dùng có thể có những giây phút thư giãn với những trò game vui nhộn trong zing play, hay thoải mái chia sẻ tâm tư tình cảm trong chuyên mục blog của zing, thưởng thức những bản nhạc hay nhất, mới nhất trên bảng xếp hạng của Việt Nam và thế giới trong zing mp3….

Zing.vn với nhiều tính năng tích hợp đã tạo nên một cộng đồng kết nối bạn bè lớn mạnh, chính vì thế mà số lượng người dùng truy cập vào trang web này ngày càng gia tăng.

Vnexpress.vn

Vnexpress.vn

Vnexpress.vn là một trong những tờ báo online lớn nhất Việt Nam, được nhiều độc giả đón đọc hằng ngày ngay cả các bạn trẻ vốn được nghĩ là ít đọc báo, cũng thường xuyên truy cập.

Sở dĩ trang báo này được yêu thích như vậy bởi những tin tức chính xác và tính đa chiều, phản ánh thực trạng cụ thể trong nhiều lĩnh vực: kinh doanh, chính trị, pháp luật và đời sống… trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng

Webtretho

Webtretho

Webtretho được xem là một trong những diễn đàn lớn nhất Việt Nam với lượt tương tác khủng khiếp từ các bậc làm cha mẹ.

Giống như một blog, webtretho là nơi để các bậc làm cha mẹ chia sẻ những tâm sự gia đình, cách chăm sóc bé, nuôi dạy bé…

Đây còn là nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh sôi động, cho phép mọi người lên đây tạo các shop để thực hiện giao dịch: mua đi bán lại, thanh lý mặt hàng…

Lazada.vn

Lazada.vn

Hoạt động mua hàng online hiện nay đã khá phổ biến tại Việt Nam, xu hướng tìm đến các trang thương mại điện tử ngày càng tăng.

chính vì vậy mà chỗ đứng của lazada ngày càng vững chắc.Là trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, quy tụ đầy đủ các mặt hàng thiết yếu từ tiêu dùng chậm đến tiêu dùng nhan.

lazada đã trở thành mục tiêu tìm kiếm của người dùng khi có nhu cầu đặt hàng online. Vừa tiết kiệm, chất lượng dịch vụ tốt và giá cả hợp lý, ngại gì mà không thử!

Phimmoi.com

Phimmoi.com

Một trong những trang web phục vụ rất tốt cho nhu cầu giải trí của người dùng đó là phimmoi.com.

Những bộ phim bom tấn, phim chiếu rạp, phim hoạt hình….của tất cả các nước đều có mặt tại đây.

Chỉ cần một bước khá đơn giản, tìm trang web và gõ tên, hàng loạt các phim đã được hiện ra để người dùng có thể thoải mái mà lựa chọn.

Tất cả các trang web: webtretho, vnexpress, lazada… đều phục vụ rất tốt những nhu cầu thiết yếu của con người.

chính vì thế mà lượng fan trung thành ngày càng gia tăng, tin rằng trong vài năm nữa, những trang web này không chỉ phát triển ở Việt Nam mà còn nhân rộng ra toàn thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *