Top 10 website về xe hơi lớn nhất tại Việt Nam

Xe hơi là một phương tiện đang được nhiều người hướng đến trong thời gian tới. Ở những nước triển hầu như nhà nào cũng có cho mình một chiếc xe hơi.

Tùy vào nhu cầu mà họ sẽ có những dòng xe khác nhau. Có những dòng xe chuyên cho du lịch, có x echo công sở đi làm hay có xe mang tính chất thế thao.

Để có được những thông tin tốt nhất về các hãng xe, cùng như là thị trường xe hơi thì có nhiều trang web về xe hơi ra đời như choxe.net, banxehoi.com, otofun.net (otofun chợ giời),…

Tại đây bạn có thể vừa mua bán các dòng xe hơi mới nhất vừa có thể tham gia thảo luận nếu bạn có nhiều đam mê về các thông số của chúng. Dưới đây sẽ top 10 website về xe hơi nổi tiếng nhất.

Otosaigon.com

Otosaigon.com

Bạn sẽ không thể bỏ qua trang web này nếu bạn là một người đam mê với các dòng xe bốn bánh.

Đây ngoài là một trang web mang những thông tin bổ ích về xe hơi thì nó còn là một diễn đàng để các chuyên gia cũng như các tay chơi xe vào thảo luận, đưa ra những thông tin về những dòng xe mà họ từng trải nghiệm.

Choxe.net

Choxe.net

Đến với trang web này bạn có thể đăng kí trở thành thành viên trên diễn đàng của nó. Tại đây bạn sẽ mãi mê với những thông tin kĩ thuật hoặc những trải nghiệm của chính những tay chơi xe để lại.

Ngoài ra, đây còn được xem là trang web bán xe hơi lớn nhất Việt Nam với vô vàng sản phẩm. Không chỉ có xe hơi, mà trang web còn mở ra những mục dành cho các dòng xe máy.

 Banxehoi.com

 Banxehoi.com

Các thông tin mới nhất và chính xác nhất về các hãng xe Hyndai, Honda, Mazda,… sẽ được cập nhật thường xuyên ở đây. Nơi đây còn mở ra các diễn đàng để liên kết giữa người bán và người mua.

Bạn không đủ điều kiện để mua một chiếc xe mới hoàn toàn, thì tại đây bạn sẽ tìm được một chiếc xe vừa ý mà giá cả cũng họp lý luôn.

Otofun.net

Otofun.net

Tại đây có rất nhiêu chuyện mục để hướng đến các đối tượng khác nhau. Có otofun bất động sản giúp các tay cò, môi giới có thể cập nhật những thông tin mới nhất về xe.

Còn nếu bạn là người đam mê với siêu xe thì otofun chợ giời là nơi đáng để bạn ghé đến. Và tại đây, nếu bạn muốn biết thông tin về các cuộc triển lãm xe trên thế giới, thì nơi đây là nơi uy tín để bạn cập nhật thông tin đó.

Sanotovietnam.com.vn

Sanotovietnam.com.vn

Cũng giống với những trang web khác, bạn có thể vừa uống café vừa ngồi chat để tìm kiếm thông tin tại các diễn đàng ở đây.

Đây là trang web hoạt động khá mạnh và có các salo rộng khắp cả nước, từ Hà Nội, Hải Phòng cho đến Sài Gòn, Cần Thơ.

Những thông tin ở đây cung cấp bạn có thể yên tâm bởi luôn là thông tin từ nhà sản xuất, chuyên gia và những người có nhiều kinh nghiệm chia sẻ.

Autopro.com.vn

Autopro.com.vn

Không chỉ là thế mạnh về xe hơi mà ngay cả các dòng xe máy cũng được bày bán và trao đổi sôi nổi tại đây. Đây là một trong những trang web bán oto hàng đầu tại Việt Nam.

Để mua một chiếc xe tại đây bạn sẽ yên tâm với những thông tin mà họ cung cấp, từ thương hiệu, logo,… cho đến những thông số kĩ thuật sâu nhất.

Bạn có thể mang thông tin đó nhờ chuyên gia xác mình để có được những lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bonbanh.com

Bonbanh.com

Bạn đang có dự kiến mua một chiếc xe hơi cho gia đình nhưng bạn còn bị hạn chế bởi thông tin về các dòng xe trên thị trường.

Điều đặc biệt nữa là bạn vẫn chưa nắm chắc được việc sử dụng xe hơi thì sẽ như thế nào. Đừng trần trừ mà hãy ghé đến đây nhé.

bạn có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các chuyên gia về xe hơi, cùng với đó, bạn cũng có thể tạo tài khoản, đặt câu hỏi và sẽ có rất nhiều thành viên hỗ trợ trả lời cho bạn.

Chotot.com

Chotot.com

Đây là một trong những trang web bán hàng lớn hàng đầu Việt Nam. Mọi sản phẩm trên thị trường hậu như đều xuất hiện ở đây.

Đối với xe hơi cũng vậy, bạn chỉ cần chọn vào mục xe hơi hoặc gõ tìm kiếm xe hơi thì ngay lập tức nó hiện ra một loạt các chiếc xe đang được bày bán.

Có những hãng cung cấp xe mới 100%, cũng có những cá nhân bán lại xe cũ, bạn có thể liên hệ để mua lại với mức giá thương lượng phù hợp.

Thegioixeoto.com

Thegioixeoto.com

Đây cũng là một trang web chuyên bán xe hơi mà được nhiều người biết đến và lựa chọn mua. Trang web được thiết kế đẹp, dễ nhìn với bố cục rõ ràng, chia nhiều hạng mục như cần mua, cần bán, phù tụng, cho thuê, hay cứu hộ,…

Nếu bạn là một trong những đối tượng đó thì chỉ cần nhấp vào và có tất cả các thông tin cần thiết không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm.

Xe360.vn

Dường như mọi thông tin về các chiếc xe siêu đẹp, siêu hot đều được cập nhật tại đây.

Bạn sẽ có được cả những thông tin từ hình ảnh biểu thị, đối tượng hướng đến của xe, thông tin liên hệ giữa người bán và người mua, trạng thái sử dụng xe (bao nhiêu phần trăm sử dụng),…

chính vì đầy đủ thông tin như vậy mà người dùng có thể dễ dàng lựa chọn chiếc xe phù hợp với mình.

Trên đây là top những website về xe hơi lớn nhất Việt Nam mà có thể bạn chưa biết.

Nếu bạn cần một siêu xe thì để yên tâm bạn có thể đến với otofun chợ giời hoặc có thể tìm kiếm thêm nhiều thông tin từ một trong 10 địa chỉ website trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *