Top 10 website xem ảnh, video hài nổi tiếng Việt Nam

Hiện nay mạng xã hội Facebook là trang mạng cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam.

Có thể nói, mọi hình ảnh, thông tin bạn đều có thể biết do tốc độ lan truyền kinh khủng của nó. Chỉ cần một ảnh chế có độ thu hút cao, mới lạ và hài hước thì ngay lập tức nó sẽ nhận được lượt chia sẻ khủng của cộng đồng.

Và gần đây nhất là nổi lên những video của những nhân vật trên trời rơi xuống bỗng chốc nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Có thể kể đến như “ Cô là ai cháu không biết cô đi ra đi” hay những đoạn cắt trong chương trình truyền hình thực tế The Face.

Do đâu những hình ảnh, đoạn video này có tính lan truyền cao như vậy? Là do nhu cầu thiết yếu của con người,

bởi người xem cần được giải trí, mang đến sự hài hước và thư giãn, còn người làm ra sẽ được tiếng và thu lại một khoản nhỏ nếu thu hút được quảng cáo cho trang của mình.

Ngoài Facebook ra thì có những trang web chuyên chế ảnh, clip hài và nhận được lượt truy cập khủng ở thời điểm hiện tại.

Và dưới đây là top 10 những website hài hước chuyên chế ảnh và video như xemvn (xem.vn), chatvl.com,…

vui.us

Đây là một trong số trang web chế ảnh ra đời sau haivl và hoạt động mạnh mẽ cho đến ngày nay. Thay vì chri có những mục hình ảnh, video, ảnh động.

Vui.us còn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn với danh sách một loạt các chuyên mục như: Eo ôi sợ thế, Chuyện xạo có thật, Bựa, Sự thật giật mình,…

Web cũng cho phép bạn chế ảnh, chế ảnh comic và chia sẻ ảnh chế trực tiếp tại web. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi truy cập vào trang web này!

haivn.com

Bạn sẽ được cười thả ga khi truy cập vào web haivn.com bởi những ảnh, video chế của web rất “chất” và mang tính thời sự rất cao.

Bạn có thể đăng kí tài khoản và tham gia cùng với cộng đồng ở đây. Những hạng mục có trong website như: Hot, Mới, Ảnh hài, Clip hài, Ảnh động, Link hay, Truyện cười,…

chatvl.com

chatvl.com hiện là một trong những trang web nhiều video hài hước nhất hiện nay. Giao diện web rất đơn giản, có lẽ người thiết kế muốn tập trung nhiều vào nội dung chất lượng các bài viết thay vì hình ảnh, màu sắc trang web.

Hiện nay web cho ra đời phiên bản ứng dụng trên Android giúp cho mọi người thuận tiện hơn trong việc xem những hình ảnh, video hài hước ở bất cứ nơi đâu.

haynhucnhoi.net

Đây hiện là một trong những trang web chế ảnh và video hài hước rất nổi tiếng hiện nay. Các hình ảnh, video mới được cập nhật liên tục do chính các thành viên trên web đăng.

Bạn cũng có thể chia sẻ những hình ảnh “hay nhức nhối” của mình trên trang bằng cách đăng kí một tài khoản. Web còn có sự tương tác với Facebook cho phép bạn để lại bình luận của mình, thể hiện cảm xúc của mình dưới mỗi hình ảnh, video trên web.

xem.vn

Bạn sẽ không nhịn được cười quá 3s nếu ghé vào đây. Những ảnh chế và clip của web mang tính hài hước, thời sự nhưng bên trong là sự răn dạy, nhắc nhở để mỗi người nhìn lại bản thân mình.

Trang web gồm những hạng mục như: Mới, Hot, Chưa xem, Bình chọn, Cũ, Đăng bài, Chế ảnh,…

haivlfan.com

Bạn có thể thỏa sức chế ảnh và đăng lên website haivlfan.com bên cạnh những bức ảnh của các quản trị viên chế hoặc sưu tầm được.

Những bức ảnh tại trang web mang tính cộng đồng và có sức lan truyền cao. Trang web gồm những hạng mục như: Phim hài Việt Nam, Mới, Hài thiếu nhi,…

3giai.com

Nếu bạn chỉ có một ít phút giải trí thư giãn thì có thể ghé đến đây.

Chắc hẳn bạn sẽ cười ngất với những bức ảnh chế độc nhất vô nhị mà ngay chính bạn cũng phải bất ngờ với khả năng sáng tạo của người chế ảnh.

Trang web gồm những hạng mục như: Mới, Video hài, Ảnh chế, Ảnh 18+,…

aduhaivl.com

aduhaivl.com là một trang web chuyên chế ảnh hài và sưu tầm những clip “thốn” cười không chịu nổi từ cộng đồng mạng.

Những hình ảnh ở đây vô cùng hài hước và có tính giải trí cao. Website gồm những hạng mục mới như: Mới, Bình chọn, Top, 18+, Công cụ đăng bài,…

haivlcom.com

Bạn muốn giải trí sau những mệt mỏi của một ngày làm việc, bạn thấy nhàm chán và muốn có một nơi để xả stress, hãy truy cập vào haivlcom.com.

Chắc chắn bạn sẽ phải cười nghiêng ngả với những ảnh chế về cuộc sống, về tiền và tình vô cùng độc đáo của trang web này. Trang web gồm những hạng mục mà bạn có thể lựa chọn như: Ảnh độc, Ảnh đẹp, Hình vui nhộn,…

vuivatva.vn

Dù không nổi tiếng như xem.vn nhưng vuivatva cũng được khá nhiều người biết đến với câu slogan quen thuộc “ Cười tét rún tại vuivatva.vn”.

Kho video, ảnh chế, ảnh động của vuivatva rất phong phú và được cập nhật liên tục từ chính những thành viên trên web. Chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái “cười tét rún” khi đến với website này!

Trên đây là top những trang web ảnh chế, clip hài đứng đầu tại Việt Nam. Sự ra đời của xem.vn (xemvn), haivl.com, haynhucnhoi.net,…là sự nối bước của kênh hài nổi tiếng một thời haivl.com.

Hi vọng những website này sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí thoải mái và sảng khoái nhất.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *