Tuyển tập những ảnh thiên nhiên đẹp nhất thế giới 2017

Mẹ thiên nhiên luôn mang đến cho chúng ta những điều bất ngờ và hơn cả tuyệt vời.

Bạn có đang bị căng thẳng và mong muốn tìm đến một nơi nào đó để hòa mình vào thiên nhiên, để thỏa mãn những cơn khát bầu trời của bạn và hơn hết, là xóa mất đi những căng thẳng mệt nhọc trong cơ thể của bạn.

Bạn không cần phải đi đâu xa cả, chỉ cần ngắm nhìn bộ ảnh thiên nhiên này là bạn đã có thể giải tỏa được rồi. Có thể nói, đây là những hình anh thien nhien đẹp nhất thế giới mà không phải ai cũng có thể tận hưởng được.

Mùa thu đến bên khung cửa sổ, bên hàng rào thép. Nó trở nên nhẹ nhàng và xinh tươi biết bao nhiêu. Nếu bạn đang sống trong căn nhà ấy, bạn sẽ cảm thấy đó là một điều may mắn.

Con đường này còn hơn cả hai từ tuyệt vời, hai bên là những hàng cây thay màu lá, khoác lên người chiếc áo mùa thu.

Con đường đâm thẳng vào trong như mang thẳng những yêu thương vào tim người xem.

Một căn nhà ở nông thôn Hàn Quốc. Bạn có mong muốn được sống trong một khung cảnh như thế này không. Nhớ đến cụ Nguyễn Khuyến, sống dưới những nơi quê nhà bình yên, giản dị, quên hết đi những sự đời.

Một góc rừng vào mùa thu. Mùa thu ở đây không buồn mà như tươi vui, pha chút lãng mạn ấm áp. Nếu được đi lạc vào đây thì chẳng còn gì bằng. Đánh một giấc thật sâu, mở mắt ra và bầu trời vẫn bình yên như vậy.

Mặt trời mọc tại một công viên cây xanh. Màu cỏ xanh, màu lá xanh, thêm chút ánh sáng chiếu vào, thức tỉnh bao tâm hồn đang ngủ quên đâu đó để hòa cùng thiên nhiên hoang dã.

Chẳng biết diễn tả sao với khung cảnh này. Tại sao chúng ta có thể tạo ra những hình anh thien nhien tươi đẹp như thế này. Nước trong veo xanh ngắt, một chiếc cầu con mang ta đến với những nơi bình yên nhất của cuộc đời.

Thiên nhiên bắt đầu từ những mầm non bé bổng nhất. Bạn có thấy thiên liêng khi nhìn những hình ảnh này.

Con người chúng ta cũng vậy, sẽ có những ké bé yếu, những kẻ mạnh mẻ. Nhưng những ké bé yếu kia không có nghĩa họ hèn nhát, không vươn lên.

Họ vẫn đang tồn tại để mang những điều tuyệt vời cho xã hội.

Một vùng biển với dòng nước xanh ngắt, bãi cát trắng và những rặng dừa nơi xa.

Quả thật, nếu những ngày này chúng ta tìm đến một nơi như vầy thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn.

Cảnh tượng thiên nhiên hùng vĩ này sẽ cho bạn cảm thấy mẹ thiên nhiên luôn mang những điều tuyệt vời nhất cho chúng ta. Một màu xanh, dịu mát cả tâm hồn và muốn hòa mình vào thiên nhiên hoang dã.

Lại một góc rừng mùa thu. Bầu trời xanh ngắt, điểm tô một hàng lá vàng làm chúng ta cảm giác được giải tỏa đi những căng thẳng, khắc nghiệt trong tâm hồn những ngày hè nóng bức.

Trên đây là bộ anh thien nhien mà có lẽ bạn đang tìm kiếm. Nó sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm, những cảm giác tuyệt vời khi ngắm nhìn nó.

Bạn cũng có thể tải về máy với chế độ HD để có thể xem và làm hình nền điện thoại, laptop.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *